Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào dằn mặt khiến ông Tài lọc lõi cỡ nào cũng phải "cứng họng"

PV-Thứ sáu, ngày 06/03/2020 11:49 GMT+7

VTV.vn - Định chối bỏ cái thai trong bụng Đào, ông Tài đã phải cứng họng trước cô gái "lắm chiêu nhiều kế" không kém ông.

Trong tập 20 phim Cô gái nhà người ta, sau khi đòi Cường (Trọng Lân) bồi thường 500 triệu để đi phá thai bất thành, Đào (Việt Hoa) tiếp tục nghĩ kế sách mới. Cô nhắn tin lại cho Cường một lần nữa: "Anh nghĩ kỹ chưa? Giữ hay phá?". Cường nhắc nhở Đào đừng hòng "đào" được gì từ anh ta. Còn về cái thai, anh ta để mặc Đào muốn làm gì thì làm.

Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào dằn mặt khiến ông Tài lọc lõi cỡ nào cũng phải cứng họng - Ảnh 1.

Ngay sau khi nhận được câu trả lời của Cường, Đào đã quyết định đến nhà gặp ông Tài (NSND Tiến Đạt) - bố Cường. Để đi đến quyết định này có lẽ cô đã suy nghĩ rất kỹ, bởi ai cũng biết ông Tài là kẻ không dễ "dây vào".

Đào đưa cho ông Tài xem tờ giấy siêu âm và muốn xem ý ông nội của đứa bé như thế nào. "Nếu bác muốn cháu bỏ, cháu cần tiền để bỏ. Nếu bác muốn cháu giữ, đương nhiên cháu cũng cần tiền để nuôi" - Đào nói thẳng.

Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào dằn mặt khiến ông Tài lọc lõi cỡ nào cũng phải cứng họng - Ảnh 2.
Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào dằn mặt khiến ông Tài lọc lõi cỡ nào cũng phải cứng họng - Ảnh 3.

Ông Tài khẳng định nhà mình không thiếu gì tiền nhưng phải xem có đáng không đã. Đào dọa sẽ photo giấy xét nghiệm đi rải khắp làng hoặc cô sẽ lu loa cho cả làng biết bố con nhà ông Tài ép cô phải phá thai.

Ông Tài cười khẩy cho rằng, ý định đó của Đào chỉ như "nhổ nước bọt lên trời". Ông ta thách Đào cứ việc làm vì cả cái làng này không ai tin cô. Dù vậy, Đào tin rằng cô đã "nhổ nước bọt" thì có người sẽ bị dính đôi ba phần. Đến đây, Đào dọa sẽ sinh con và để đứa trẻ ở miếu làng giống ông Đẩu bây giờ.

"Một đứa trẻ có khuôn mặt giống anh Cường hoặc bác. Nghĩ đến chuyện bố con nhà bác đi qua đấy lúc nào cũng phải liếc vào, cháu cũng thấy vui" - lời đe dọa này của Đào khiến ông Tài lọc lõi, lắm mưu nhiều kế cũng phải "cứng họng".

Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào dằn mặt khiến ông Tài lọc lõi cỡ nào cũng phải cứng họng - Ảnh 4.
Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào dằn mặt khiến ông Tài lọc lõi cỡ nào cũng phải cứng họng - Ảnh 5.

Trước khi ra về, Đào không quên dặn ông Tài có quyết định như thế nào thì hãy báo cho cô một câu. Ngay lập tức, ông Tài gọi điện yêu cầu Cường từ thành phố về nhà ngay.

Liệu bố con ông Tài sẽ giở trò gì để đối phó với Đào?

Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào dằn mặt khiến ông Tài lọc lõi cỡ nào cũng phải cứng họng - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên VTV3!

Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào đòi Cường bồi thường 500 triệu để phá thai Cô gái nhà người ta - Tập 20: Đào đòi Cường bồi thường 500 triệu để phá thai

VTV.vn - Đào đưa ra mức giá này sau khi cô và Cường đã "lột mặt nhau ra cả rồi" - Đào gọi Cường là "thằng đê tiện", còn Cường goi cô là "con đĩ".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước