Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn

PV-Thứ bảy, ngày 07/03/2020 11:18 GMT+7

VTV.vn - Đòi bồi thường 500 triệu nhưng cuối cùng Đào cũng phải chấp nhận mức thỏa thuận 150 triệu. Tuy vậy, khi định đi khỏi làng, cô đã bị Cường thuê người cướp lại.

Trong tập 21 phim Cô gái nhà người ta, ông Tài (NSND Tiến Đạt) gọi Cường (Trọng Lân) về mắng chửi vì chuyện để Đào (Việt Hoa) có thai. Ông giục Cường nhanh chóng đưa tiền để Đào phá thai, vì ông ta cho rằng đẻ con với "loại làm gái" đó thì con cũng không ra gì và lấy ông Đẩu làm ví dụ. Ông còn giáng cho Cường một cú tát thật đau để con trai nhớ hậu quả mà anh gây ra lần này.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 1.

Ông Tài hối thúc Cường ngày mai gọi Đào đến nhà để giải quyết cho dứt điểm vụ có thai. Ông vừa cố lấy lại được uy tín nên không muốn chuyện này rùm beng lên.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 2.

Uyên (Phương Oanh) không thể giấu bố chuyện Đào mang thai và lại mang thai với Cường. Nghe tin này, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) đau buồn tê tái, nhưng khác những lần trước, lần này ông không quát mắng ầm ĩ. Việc phải chứng kiến liên tiếp những biến cố của hai cô con gái có thể đã khiến ông "chai lì" hơn khi nghe tin "nhà mình lại có chuyện".

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 3.

Ông xem ảnh hai con gái hồi bé, rồi nhớ lại những lần Đào tị nạnh với chị gái. Cuối cùng, ông quyết định ra quán gội đầu của Đào để bảo con về nhà sống cùng bố, cùng chị. Đào vốn ngang ngạnh, cô cho rằng đã đi thì sẽ không quay về nữa. Ông Bá không nói gì thêm, mà lặng lẽ ra về.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 4.

Đào đến nhà ông Tài vẫn đòi giá cũ 500 triệu để cô "biến mất" khỏi đây, không để lại chút dấu vết. Đào khẳng định đây là giá của đứa bé và giá của sĩ diện của ông Tài. Ông Tài không nói gì chỉ ra giá 150 triệu. Đào ngay lập tức đòi 300 triệu nhưng ông ta không thèm đáp lời lại. Vì thế, Đào đành chấp nhận giá 150 triệu và viết giấy biên nhận.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 5.

Cô trở về đến cổng nhà, vừa định bỏ đi thì Uyên nhìn thấy. Cô gọi em gái vào nhà. Ngủ cùng chị gái, Đào cho biết cô sẽ chỉ ở nhà một đêm thôi, mai cô sẽ đi kiếm một nơi nào đó dễ sống hơn, bao giờ ổn định cô sẽ nhắn về. Mặc Uyên thuyết phục em suy nghĩ lại nhưng Đào vẫn khẳng định tính cô đã quyết là làm.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 6.

Đào viết lá thư để lại cho bố. Trong thư, cô nhận sai với bố và cho biết sẽ đi thật xa để làm lại từ đầu. Cô dự định sẽ sinh con và nuôi dạy đứa trẻ tử tế.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 7.

Đi đến bế đò, Đào bị 2 tên côn đồ do Cường thuê chặn lại, cướp mất chiếc túi đựng tiền. Không những vậy, cô còn bị đánh tới mức nhập viện. May mắn, cái thai trong bụng vẫn an toàn. Đào biết Cường chính là thủ phạm gây ra chuyện này.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 8.
Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 9.

Đào quyết định sẽ đòi hết cả gốc lẫn lãi món nợ này với Cường. Tuy nhiên, Uyên và ông Bá đã gàn lại. Uyên khuyên em gái hãy coi số tiền đó mất đi là sự trả giá cho những gì Đào đã làm và giờ hãy làm lại từ đầu.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn - Ảnh 10.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên VTV3!

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài? Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài?

VTV.vn - Qua ký ức của ông Tài về cuộc nói chuyện với mẹ, khán giả có thể dễ dàng nhận ra ông Đẩu chính là em của ông Tài.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước