Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài

PV-Thứ sáu, ngày 13/03/2020 09:37 GMT+7

VTV.vn - Tưởng rằng kế hoạch cứu Trâm lần này sẽ thành công, ai ngờ cả nhóm của Khoa đã dính bẫy của ông Tài và thêm nguy cơ phạm tội đột nhập nhà, trộm cắp tiền.

Mở đầu tập 23 phim Cô gái nhà người ta, sau khi biết sự thật Cân (Việt Bắc) tráo mẫu nước xét nghiệm để lấy tiền từ ông Tài (NSND Tiến Đạt) phẫu thuật cho bố, Khoa (Đình Tú) đã cho thằng bạn thân một trận. Nhưng Khoa biết Cân bất đắc dĩ mới phải làm vậy nên hai người đã làm hòa. Anh rủ Cân tiếp tục mang mẫu nước đi xét nghiệm lại để lấy tiền đền bù cho bố Cân phẫu thuật. Cân xúc động vì sau mọi chuyện như vậy, Khoa vẫn lo cho bố của bạn.

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 1.
Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 2.

Còn về phía ông Tài, sau khi bị Khoa phát hiện mẫu nước đã được tráo, ông ta và Quân bắt đầu bàn tính kế khác để đối phó với Khoa. Chiêu bài lần này họ tung ra là Trâm - em gái Khoa. Khi Khoa và Cân đang trên đường lên thành phố xét nghiệm lại mẫu nước, Quân cùng đàn em đã chặn đường và đưa cho Khoa xem clip Trâm làm "bia ôm". Quân cảnh cáo Khoa làm gì cũng phải nghĩ đến bố mẹ và em gái trước.

"Nếu mày hành động, nhẹ thì tao tung clip cho cả làng biết, bố mẹ mày sẽ chết nhục vì có đứa con gái làm bia ôm, nặng thì tính mạng em gái mày không ai đảm bảo đâu" - Quân dằn mặt Khoa.

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 3.

Trong khi Khoa sốt sắng, Uyên (Phương Oanh) khuyên anh nên bình tĩnh vì đã đến nước này, chắc chắn phía ông Tài và Quân đã tính toán rất kỹ.

Đúng như Uyên nghĩ, ông Tài đã tính toán một kế hoạch mới. Khi Quân nhắc đến "vụ thằng Khoa", ông ta khẳng định: "Tao đã có cách rồi. Mày cứ làm theo cách của tao là được".

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 4.

Song song với kế hoạch của ông Tài, nhóm của Khoa cũng bắt đầu hành động kế hoạch của mình. Đầu tiên, Đào (Việt Hoa) được cử đến quán karaoke của Quân để thăm dò tin tức về Trâm. Tại đây, Đào lén nghe được thông tin bọn Quân đã đưa Trâm về nhà ông Tài.

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 5.

Đào lập tức báo tin này cho Khoa và Uyên, Khoa thấy thắc mắc khi từ trước tới nay, ông Tài không bao giờ nhúng tay vào mấy chuyện như thế này, chỉ để đệ làm. Tuy vậy, thông tin do chính Đào nghe được được xem là thông tin chính xác.

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 6.

Sau khi bàn tính, nhóm Khoa thuyết phục được Quất đến nhà ông Tài để thám thính tình hình về Trâm. Ban đầu Quất từ chối vì dù sao anh cũng đang đi theo và ăn lương từ ông Tài. Nhưng được cả bố, Cân và Khoa thuyết phục, Quất đã đồng ý giúp Khoa lần này.

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 7.

Quất vào nhà ông Tài như mọi ngày, anh lén lên cầu thang thì nghe được tiếng Trâm khóc van xin Quân ở căn phòng tầng 2. Đang định đi xuống, Quất lại nghe được ông Tài và Cường (Trọng Lân) bàn nhau tối nay lên thành phố có việc, sáng mai mới về.

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 8.
Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 9.

Sau khi nhận thông tin từ Quất, nhận thấy việc ông Tài và Cường lên thành phố ngày mai mới về là cơ hội tốt để cứu Trâm, nhóm Khoa tiếp tục lên kế hoạch và hành động. Quất được cử đến để chuốc cho Quân say. Sau đó, Khoa và Cân nhảy tường phía sau vào giải cứu Trâm.

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 10.
Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 11.

Tuy nhiên, khi vào căn phòng tầng 2 cạnh cầu thang, Khoa và Cân không thấy Trâm đâu nữa. Định ra về, Cân lại khuyên Khoa nên tranh thủ cơ hội này để lục tìm xem lão Tài có giấy tờ, bằng chứng vi phạm gì không. Cân choáng váng khi nhìn thấy một ngăn kéo chất đầy tiền, anh định rút vài tờ sẽ không bị phát hiện nhưng Khoa cản lại. Đúng lúc này, điện phòng được bật sáng, cả ông Tài, Quân và Cường xuất hiện.

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 12.
Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 13.

Đó chính là lúc Khoa và Cân biết mình đã dính bẫy của ông Tài. Phía ông ta yêu cầu Khoa dừng ngay lại "dăm ba trò đấu tranh" thì Cân sẽ được cho tiền cứu bố, còn Khoa được rút đơn kiện. Tuy nhiên, Khoa khẳng định sẽ không dừng lại. Trước thái độ này của Khoa, phía ông Tài dọa với những gì camera an ninh ghi lại hành động đột nhập nhà và mở tủ tiền ngày hôm nay, Khoa và Cân đối diện với khả năng "ngồi bóc lịch".

Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài - Ảnh 14.

Ông Tài cho Khoa vài phút để suy nghĩ. Liệu anh và Cân sẽ đưa ra quyết định như thế nào?

* Mời quý vị đón xem tập 23 phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 13/3 trên kênh VTV3!

Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở 'Cô gái nhà người ta' Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở "Cô gái nhà người ta"

VTV.vn - "Khoa gà" của làng Yên đã tiết lộ cảnh quay gây khó cho anh và "Uyên mọt mồm" Phương Oanh trong phim Cô gái nhà người ta.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước