Cô gái nhà người ta - Tập 24: Quân không đủ gan giết ông Đẩu, ông Tài nghĩ cách gì khác?

ĐH-Thứ bảy, ngày 14/03/2020 12:48 GMT+7

VTV.vn - Thấy con gái ông Đẩu chết vì ung thư, ông Tài sợ người em cùng cha khác mẹ sẽ càng nổi điên, tung hê tất cả nên gấp rút nghĩ cách để đối phó.

Trong tập 24 phim Cô gái nhà người ta, hóa ra bé Nga là con gái chị Bình và ông Đẩu (Anh Tuấn) nhưng bao năm qua, chị giấu không một ai trong làng biết cha của Nga là ai, kể cả ông Đẩu. Đến khi phát hiện con bị ung thư máu, cần tìm người tương thích để ghép tế bào gốc, chị mới phải nói sự thật này cho ông Đẩu biết. Ông Đẩu vô cùng đau đớn khi cha con chưa kịp nhận nhau thì con đã bị bệnh nặng.

Cô gái nhà người ta - Tập 24: Quân không đủ gan giết ông Đẩu, ông Tài nghĩ cách gì khác? - Ảnh 1.

Bé Nga bị ngất xỉu phải đi cấp cứu, tiên lượng xấu. Ông Đẩu mong chờ con gái tỉnh dậy để nói cho con biết mình chính là cha ruột. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị Bình lo lắng lúc này là phải lo chạy tiền để chữa bệnh cho bé Nga. Ông Đẩu quyết định mang bằng chứng đến nhà ông Tài (NSND Tiến Đạt) để "tống tiền".

Cô gái nhà người ta - Tập 24: Quân không đủ gan giết ông Đẩu, ông Tài nghĩ cách gì khác? - Ảnh 2.
Cô gái nhà người ta - Tập 24: Quân không đủ gan giết ông Đẩu, ông Tài nghĩ cách gì khác? - Ảnh 3.

Ông Đẩu đã ghi âm lại đoạn nói chuyện giữa ông Tài và Quân về kế hoạch đốt nhà, ép người dân bán đất trước đây. Giờ ông Đẩu lấy đoạn ghi âm này đưa cho ông Tài đổi lấy tiền để chữa bệnh cho bé Nga. Ông cũng nhắc nhở ông Tài và Quân rằng mình còn giữ rất nhiều bằng chứng phạm tội của hai người, nếu cả hai giở trò thì ông Đẩu sẽ giở mặt: "Tầm này nhé, tao nhất là bét".

Cô gái nhà người ta - Tập 24: Quân không đủ gan giết ông Đẩu, ông Tài nghĩ cách gì khác? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ông Đẩu vừa mang tiền về tới bệnh viện thì hay tin con gái đã không qua khỏi. Không nỗi đau nào bằng nỗi đau chưa kịp nhận con và con chưa kịp gọi cha một lần thì đã ra đi mãi mãi. Ông Đẩu nằm bẹp ở miếu trong sự đau đớn, chua xót.

Cô gái nhà người ta - Tập 24: Quân không đủ gan giết ông Đẩu, ông Tài nghĩ cách gì khác? - Ảnh 5.
Cô gái nhà người ta - Tập 24: Quân không đủ gan giết ông Đẩu, ông Tài nghĩ cách gì khác? - Ảnh 6.

Ông Tài sợ Đẩu sẽ nổi điên lên khi con gái bị chết vì bệnh ung thư giống như nhiều người dân khác trong làng nên ra lệnh cho Quân giết Đẩu. Tuy nhiên, Quân tỏ ra e ngại, sợ sệt nên ông Tài sẽ nghĩ cách khác. Đó là cách gì?

Cô gái nhà người ta - Tập 24: Quân không đủ gan giết ông Đẩu, ông Tài nghĩ cách gì khác? - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem tập cuối phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 thứ Tư, 18/3, trên kênh VTV3!

Cô gái nhà người ta - Tập 24: 'Con gái bí mật' của ông Đẩu bị bệnh nặng Cô gái nhà người ta - Tập 24: "Con gái bí mật" của ông Đẩu bị bệnh nặng Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài Cô gái nhà người ta - Tập 23: Huy động cả Đào, Quất, nhóm Khoa vẫn đau đớn sập bẫy của ông Tài Cô gái nhà người ta - Tập 23: Quất rình mò ở nhà ông Tài để cứu Trâm? Cô gái nhà người ta - Tập 23: Quất rình mò ở nhà ông Tài để cứu Trâm?
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước