Cô gái nhà người ta: Vừa có ý định kinh doanh, Khoa (Đình Tú) đã bị bố bóc mẽ trước dân làng

PV-Thứ sáu, ngày 10/01/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - Khoa (Đình Tú) cùng với hai cậu bạn thân là Cân (Việt Bắc) và Viễn (Quang Trọng) đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh trên chính làng quê của mình.

Thấy làng quê của mình có nhiều cảnh đẹp lại vẫn giữ được nét dung dị, thôn quê, Khoa đã nảy sinh ra ý định kinh doanh homestay, thu hút khách du lịch về làng. Mới nghe kế hoạch của Khoa, hai cậu bạn thân là Cấn và Viễn cũng gật gù lắng nghe. 

Cô gái nhà người ta: Vừa có ý định kinh doanh, Khoa (Đình Tú) đã bị bố bóc mẽ trước dân làng - Ảnh 1.

Viễn thì cho rằng kế hoạch kinh doanh này nghe đã thấy có tương lai, nếu thành công chẳng mấy mà vụt sáng thành ngôi sao sáng nhất làng. Còn Viễn thì nghĩ quê mình chẳng có di tích gì nổi tiếng để thu hút nên khó làm. 

Ngay lập tức, Khoa phản đối và nói chắc chắn dựa trên kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ của mình thì việc này sẽ thành công. Nhất là sẽ thu hút được những vị khách nước ngoài đến đây, những người yêu thích sự mộc mạc và muốn hưởng không khí trong lành. 

Cô gái nhà người ta: Vừa có ý định kinh doanh, Khoa (Đình Tú) đã bị bố bóc mẽ trước dân làng - Ảnh 2.

Nhưng ngay khi vừa nói kế hoạch này với dân làng, Khoa đã bị bố bóc mẽ. Ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) cho rằng dân làng đừng nên tin lũ trẻ ranh này, sẽ chẳng làm được gì đâu. Nhưng ngược lại, một số người lại ủng hộ đám thanh niên trẻ dám nghĩ, dám làm. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước