Cô gái thời tiết Mai Ngọc bật mí về bạn trai

T.H-Thứ tư, ngày 23/12/2015 13:55 GMT+7

VTV.vn - Nữ MC 9X cho biết cô và bạn trai cảm thấy hòa hợp khi ở bên nhau. Tuy nhiên, Mai Ngọc chưa có kế hoạch kết hôn ở thời điểm hiện tại.

Là MC thời tiết nổi tiếng của VTV nên những thông tin liên quan tới Mai Ngọc được khá nhiều khán giả quan tâm. Bản thân nữ MC cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống và công việc trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, tuyệt nhiên chưa bao giờ khán giả thấy cô tiết lộ về chuyện tình yêu, trừ vài bức ảnh nắm tay nhau.

Chia sẻ với VTV News về vấn đề này, Mai Ngọc cho biết cô phân định khá rõ ràng giữa chuyện cá nhân và công việc. Cô nói: "Khi trở thành một MC, BTV nổi tiếng, mọi người sẽ quan tâm đến cuộc sống riêng của mình nhiều hơn so với những người khác. Thế nhưng, tôi luôn có quan điểm rõ ràng, có những thứ mình sẽ chia sẻ trên Facebook cá nhân, có những điều mình dành riêng cho bản thân. Với chuyện yêu đương, đó là chuyện của hai người nên cứ để hai người nói chuyện với nhau chứ nhỉ" (Cười).

"Mỗi người có một cuộc sống cá nhân riêng, bản thân tôi cũng vậy" - Mai Ngọc chia sẻ thêm - "Thực ra, gia đình và bạn bè đều biết anh ấy là ai nhưng có lẽ chúng ta cũng chỉ nên dừng lại ở việc biết có một người là anh ấy thôi”.

Trong một số lần trò chuyện cùng báo giới, Mai Ngọc từng đề cập tới hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình. "Đó là người mà sau một ngày mệt mỏi sẽ cùng mình chia sẻ mọi buồn, vui. Sau sự hấp dẫn ban đầu, sự sẻ chia, cảm thông giữa hai người sẽ giúp bạn đi đến hết cuộc đời với người ấy", cô nói.

Với bạn trai hiện tại, nữ MC khẳng định cô và người đàn ông của mình có khá nhiều điểm tương đồng: “Nếu người đó không giống với những gì mình mong muốn thì khó có thể yêu thương nhau. Tuy nhiên, chẳng có ai là hoàn hảo cả, bản thân mình và anh ấy cũng vậy. Cả hai đều đang cố gắng thay đổi bản thân để khi bên nhau sẽ cảm thấy hòa hợp, cũng như bổ sung cho nhau những điều còn thiếu".

Trả lời câu hỏi về dự định kết hôn, Mai Ngọc khá bẽn lẽn chia sẻ cô chưa có kế hoạch nào ở thời điểm hiện tại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước