"Cô gái thời tiết" Mai Ngọc bất ngờ được cắt tóc ngay tại trường quay

Theo Kênh 14-Thứ năm, ngày 29/01/2015 14:01 GMT+7

Trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" phát sóng chiều 28/1, MC Mai Ngọc đã được khách mời - "Kim Liên đệ nhất kéo" Phạm Duy Hào, cắt tóc ngay trên trường quay.

Kim Liên là tên một ngôi làng ở Hà Nội có nghề truyền thống cắt tóc nổi tiếng khắp Hà thành một thời. Trong chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng ngày 28/1, khán giả đã được gặp gỡ nghệ nhân Phạm Duy Hào, người được mệnh danh là "Kim Liên đệ nhất kéo" tại Hà Nội. Có thâm niên 30 năm hành nghề cắt tóc, anh từng được phóng viên hãng thông tấn AP yêu mến gọi với cái tên "đôi bàn tay vàng".

Anh Phạm Duy Hào cho biết, ông nội của anh từng là người cắt tóc cho vua Bảo Đại, được vua chiêu nạp vào cung để lo việc cắt tóc cho vua và các hoàng tử, công chúa. Trong ký ức của anh, ông nội mình là một nghệ nhân rất xuất sắc. Có mặt tại trường quay, anh Phạm Duy Hào đã tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề, từ ngày xưa cho đến hiện tại, cũng như lí do anh vẫn lưu giữ nghề cắt tóc, làm đẹp cho đời.

Đặc biệt, một tình huống rất bất ngờ đã diễn ra ngay tại trường quay. Đó là MC thời tiết Mai Ngọc đã được đích thân anh Phạm Duy Hào cắt tóc.

MC Mai Ngọc chia sẻ việc được cắt tóc trên trường quay khiến cô cảm thấy rất phấn khởi nhưng cũng rất run. Nghệ nhân Phạm Duy Hào cho biết, Mai Ngọc có mái tóc xơ nên cắt mỏng và làm bóng lên, đồng thời hướng dẫn Mai Ngọc cách chăm sóc tóc khỏe đẹp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

MC Mai Ngọc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước