Cơ hội cho ai: Dùng chiêu “san bằng tất cả" khi trả lương, sếp Nam Tiến nhận ngay ứng viên đến từ RMIT

PV-Thứ năm, ngày 07/11/2019 15:01 GMT+7

VTV.vn - Ứng viên Phan Đạt Phương Thy đã đầu quân về với sếp Tiến với mức lương rất thú vị, 10.006.789 đồng.

Trong tập 8 Cơ hội cho ai, khán giả đã chứng kiến sự xuất hiện của ứng viên Nguyễn Cung Phương Thảo, Đại học Luật TP.HCM. Đối thủ của cô trong cuộc thi này là Phan Đạt Phương Thy, từng học tập tại Đại học RMIT, vốn được nhận xét là người cầu toàn, chăm chỉ.

Cơ hội cho ai: Dùng chiêu “san bằng tất cả khi trả lương, sếp Nam Tiến nhận ngay ứng viên đến từ RMIT - Ảnh 1.

Trước màn so tài cân sức, các sếp và khán giả đã lựa chọn Phương Thy bước vào vòng trong với 57/101 bình chọn. Không làm người xem thất vọng, Phương Thy tiếp tục chứng tỏ sự bản lĩnh, tự tin của mình trong vòng hai khi vượt qua thử thách giải quyết tình huống cũng như thoải mái trả lời các câu hỏi khó từ phía các sếp.

Cơ hội cho ai: Dùng chiêu “san bằng tất cả khi trả lương, sếp Nam Tiến nhận ngay ứng viên đến từ RMIT - Ảnh 2.

Điển hình là câu trả lời trước Sếp Hưng về việc yếu tố làm nên thành công thương hiệu: "Yếu tố thành công không phải dựa quá nhiều vào chất lượng mà do cung cách phục vụ, khiến khách hàng cảm thấy quán cà phê là ngôi nhà thứ hai của họ".

Trong khi đó, Sếp Nga dành lời khen cho nữ ứng viên khi quyết định thử sức công việc bán hàng để theo đuổi đam mê marketing. Nhận được 6 đèn xanh, Phương Thy giành cơ hội vào vòng cuối cùng.

Cơ hội cho ai: Dùng chiêu “san bằng tất cả khi trả lương, sếp Nam Tiến nhận ngay ứng viên đến từ RMIT - Ảnh 3.

Ở phần chốt lương, Sếp Tiến quyết định đưa ra mức lương 10.006.789. Theo ông, con số 6789 là số tượng trưng cho sự "san bằng tất cả" dành cho tuổi trẻ. Sếp Hưng đưa ra mức lương 6 triệu đồng cho công việc nhân viên kinh doanh bất động sản, Sếp Hà đưa ra mức lương 8 triệu với vị trí nhân viên thực tập bán thời gian, Sếp Nga trả 12 triệu cho công việc chuyên viên marketing, còn Sếp Thanh trả 8 triệu và Sếp Hùng chốt mức lương 15 triệu.

Cơ hội cho ai: Dùng chiêu “san bằng tất cả khi trả lương, sếp Nam Tiến nhận ngay ứng viên đến từ RMIT - Ảnh 4.

Kết quả, mức lương kỳ vọng của Phương Thy là 7 triệu. Cô gái được bạn bè nhận định là "biết lắng nghe, học và chơi hết sức" đã lựa chọn đầu quân về công ty của Sếp Tiến.

Tập 9 Cơ hội cho ai sẽ phát sóng vào 11h ngày 9/11/2019 trên VTV3

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước