Công Tố, Quỳnh Chi lần đầu làm MC Robocon Việt Nam

Shu-Thứ năm, ngày 16/04/2015 06:26 GMT+7

Công Tố - Quỳnh Chi

VTV.vn - Cùng với 2 MC quen thuộc Hồng Phúc và Vân Hugo, sự xuất hiện của 2 MC mới là Công Tố và Quỳnh Chi hứa hẹn tạo nên không khí trẻ trung và tươi mới cho mùa Robocon 2015.

 

Khi chương trình Robocon đầu tiên được tổ chức cách đây 14 năm, hai MC của mùa giải 2015 mới hơn 10 tuổi. Tuy nhiên, cả Công Tố và Quỳnh Chi đều chia sẻ họ vẫn giữ nguyên cảm xúc hồi hộp, bùng cháy và yêu thích với cuộc thi, những chú rô bốt như ngày đầu theo dõi.

Khi được hỏi sẽ làm gì để tạo sự khác biệt với những đàn anh, đàn chị đã thành công trong việc dẫn dắt Robocon trước đó, Công Tố chia sẻ: “Tôi sẽ là chính mình với 100% phong độ. Bên cạnh đó, tôi sẽ luôn tìm hiểu và tiết lộ với khán giả nhiều nhất những nội dung hậu trường của Robocon".

Về phía Quỳnh Chi, gương mặt MC quen thuộc của Thể thao 24/7 cũng háo hức khi dẫn dắt Cuộc thi sáng tạo Robocon.

Quỳnh Chi chia sẻ: “Chúng tôi cố gắng nói ít nhất có thể, tập trung vào những thông tin bổ ích, bởi nhân vật chính khán giả muốn xem là các bạn sinh viên, rô bốt và không khí của Robocon".

Sự kết hợp và tung hứng của hai MC trẻ hứa hẹn mang tới thay đổi thú vị cho mùa Robocon 2015.

Sự kết hợp và tung hứng của hai MC trẻ hứa hẹn mang tới thay đổi thú vị cho mùa Robocon 2015.

Sắp tới, Robocon Việt Nam sẽ tổ chức vòng chung kết tại Cần Thơ. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Như vậy, cùng với hai MC mới Công Tố và Quỳnh Chi, hai MC quen thuộc là Hồng Phúc và Vân Hugo sẽ hợp thành bộ tứ dẫn dắt chương trình tại Robocon Việt Nam 2015.

(Bộ ảnh do BTC cung cấp)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI