Cùng Café sáng cuối tuần trải nghiệm cảm giác "bay trên mùa vàng"

PV (Theo Café sáng cuối tuần)-Chủ nhật, ngày 24/09/2017 10:32 GMT+7

VTV.vn - Hãy cùng chương trình Café sáng cuối tuần trải nghiệm cảm giác thú vị với môn thể thao dù lượn trong lễ hội Bay trên mùa vàng nhé.

Yên Bái được biết đến là nơi sở hữu những cánh đồng ruộng bậc thang tuyệt đẹp cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đèo Khau Phạ - một trong tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc nằm ở tỉnh Yên Bái - đã trở thành điểm xuất phát của những cánh dù lượn của lễ hội Bay trên mùa vàng vừa được tổ chức vào ngày 22/9.

Bên cạnh các hoạt động bay, biểu diễn dù lượn, khi đến với Khau Phạ, du khách còn được trải nghiệm cảm giác bay đôi cùng các phi công chuyên nghiệp nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe. Nhiều du khách cảm thấy rất thích thú khi được ngắm nhìn phong cảnh đất nước từ trên cao.

Điểm nhấn của lễ hội Bay trên mùa vàng năm nay là màn hóa trang độc đáo của các phi công. Theo chia sẻ của anh Hoàng Mông Long đến từ CLB Vietwings, ý tưởng này xuất phát từ mong muốn đem đến niềm vui, nụ cười cho du khách cũng như đồng bào Mù Cang Chải – nơi vừa trải qua nhiều đau thương, mất mát từ lũ quét.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước