Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 09/09/2018 16:45 GMT+7

VTV.vn - Thầm nhủ "không thể thua người đàn bà đã chết", bà Tuyết nhanh chóng xúc tiến âm mưu giành toàn bộ quyền thừa kế công ty cho Phú Thịnh.

Trong tập 16 phim Cung đường tội lỗi, những diễn tiến tiếp theo của bộ phim đang dần hình thành nên những cao trào với các mối quan hệ phức tạp giữa quá khứ và hiện tại.

Lan Khanh phát hiện Phú Thịnh vẫn quen thói ăn chơi, bồ bịch

Mở đầu tập 16 phim Cung đường tội lỗi, Phú Thịnh (Trọng Nhân) dù hẹn hò với Lan Khanh (Hải Băng) nhưng không chịu từ bỏ thói trăng hoa của mình. Dù vậy, cậu ấm nhà giàu này tuyên bố thẳng bồ chỉ là "nhà trọ và phở", "ăn phở trả tiền". Bị cô bồ khích bác rằng không dám vượt quá giới hạn - luôn phải giấu giếm, Phú Thịnh hứa sẽ đưa cô đi mua sắm.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 1.

Sau khi tiết lộ cho Lan Khanh rằng Phú Thịnh là con ruột của mình, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) muốn con gái nuôi xúc tiến nhanh chuyện cưới xin với Phú Thịnh vì cô sắp tốt nghiệp. "Con nhận từ ba quá nhiều, con luôn muốn làm gì đó để đền đáp, giúp đỡ cho ba" - Lan Khanh nói với ông Hòa và hứa sẽ xúc tiến ngay chuyện với Phú Thịnh.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Lan Khanh tới trung tâm thương mại mua mỹ phẩm đúng tiệm Minh Châu (Bella Mai) bán. Bất ngờ hơn, tại đây, Lan Khanh tình cờ bắt gặp Phú Thịnh đang tay trong tay với bồ - Nga (Lan Anh). Nga cũng chính là bạn hàng xóm của Minh Châu.

Thấy vậy, Lan Khanh liền bỏ đi. Giữa một bên là cô gái đang phải theo đuổi, một bên là bồ, Phú Thịnh đã bỏ bồ, chạy theo Lan Khanh. Về nhà, cô kể lại với ba. Ông Hòa để con gái tự giải quyết chuyện này, miễn là theo đúng kế hoạch đặt ra.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 3.

Phú Thịnh chạy theo về nhà Lan Khanh, hai người đã thẳng thắn nói chuyện với nhau. Phú Thịnh cho biết anh sẽ chọn người phụ nữ biết nghe lời và có khả năng làm cho anh thay đổi để làm vợ. Đứng lén nghe hai con trẻ nói chuyện, ông Hòa cho rằng con trai có suy nghĩ y hệt mình hơn 20 năm trước nhưng thực tế không có người phụ nữ nào như thế.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 4.

Quân mừng thầm dù Minh Châu mượn cớ giới thiệu là bạn trai

Anh chàng quản lý tại trung tâm thương mại vẫn thích và theo đuổi Minh Châu. Lần này, anh tìm đến tận nhà cô nàng để rủ đi ăn. Tuy nhiên, Châu lại không có tình cảm với chàng trai này nên kéo Quân ra, nói dối là bạn trai. Dù biết Minh Châu chỉ lấy mình làm cái cớ để từ chối khéo anh chàng quản lý kia nhưng Quân vẫn vô cùng vui sướng.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 5.
Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau đó, Tèo (Ngọc Trai) đã tiết lộ cho anh quản lý kia rằng Minh Châu và Quân không có gì, chỉ là hàng xóm. Vì điều này, anh kia đã đồng ý nhận Tèo vào làm tại trung tâm thương mại.

Ở diễn biến quan trọng khác, ông Bảy (Nguyễn Châu) tình cờ nói chuyện với lái xe riêng của ông Hải ở vỉa hè nên đã biết được thông tin đích thực về ông Hải (Đức Sơn). Ông Bảy đã biết mộ của bà Tâm - mẹ Quân sau bao nhiêu năm xa cách nhờ theo dấu chân ông Hải khi ông viếng mộ vào đúng ngày giỗ. Tuy nhiên, toàn bộ bí mật đó ông vẫn chôn giấu trong lòng và chưa hề thổ lộ lời nào cho Quân.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 7.
Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 8.

Ông Hải quyết định giao dự án đầu tiên cho Phú Thịnh giữa cuộc họp cổ đông

Về phần bà Tuyết (Thân Thúy Hà), khi nghe tin báo lại chuyện ông Hải đi thăm viếng mộ bà Tâm, bà tỏ ra rất giận dữ vì "không thể thua người đàn bà đã chết" bởi suốt bao nhiêu năm, ông Hải không nhớ sinh nhật vợ nhưng chẳng khi nào quên ngày giỗ của Tâm.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 9.

Bà tỏ ra ân cần chăm sóc rồi thủ thỉ với chồng để tìm mọi cách để giành quyền thừa kế cho con trai. Điều khiến ông Hải bất ngờ nhất là việc vợ đã ra mặt ủng hộ cuộc tình Lan Khanh - Phú Thịnh dù trước đây chính bà là người phản đối. Nghe những lời ngon ngọt của vợ, ông Hải dần xuôi tai và bàn tính chuyện kết hôn cũng như trao quyền cho con trai khiến Tuyết càng mừng thầm nhiều hơn.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 10.

Bà Tuyết cặp kè, cấu kết với ông Hòa để giành quyền thừa kế từ chồng cho con riêng.

Tại cuộc họp cổ đông, ông Hải đã giới thiệu con trai và tuyên bố trong tương lai Phú Thịnh sẽ là người nắm giữ số cổ phần của ông ở công ty. Ông tuyên bố dự án tại khu ổ chuột ven sông sẽ là dự án cuối cùng của ông và cũng là dự án đầu tiên của con trai.

"Có công sẽ được thưởng, có tội sẽ chịu phạt. Tôi không vì chức Chủ tịch mà thiên vị con trai mình" - ông Hải nói trước các cổ đông.

Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 12.
Cung đường tội lỗi - Tập 16: Ghen với người đã chết, bà Tuyết ngon ngọt nịnh chồng âm mưu giành thừa kế cho Phú Thịnh - Ảnh 13.

Âm mưu của bà Tuyết và ông Hòa đang "thuận buồm xuôi gió". Bà Tuyết đồng ý và ông Hòa thúc giục xúc tiến, liệu Phú Thịnh và Lan Khanh có sớm kết hôn? Phú Thịnh có làm tốt dự án đầu tiên này không?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 15: Lan Khanh chết lặng biết sự thật Phú Thịnh là con của ông Hòa - bà Tuyết Cung đường tội lỗi - Tập 15: Lan Khanh chết lặng biết sự thật Phú Thịnh là con của ông Hòa - bà Tuyết Cung đường tội lỗi - Tập 13,14: Bị Hòa lừa ngoạn mục, Tuyết một lần nữa trao thân cho tình cũ Cung đường tội lỗi - Tập 13,14: Bị Hòa lừa ngoạn mục, Tuyết một lần nữa trao thân cho tình cũ Cung đường tội lỗi - Tập 12: Tuyết trúng bẫy của Hòa, lo sợ mất ăn mất ngủ Cung đường tội lỗi - Tập 12: Tuyết trúng bẫy của Hòa, lo sợ mất ăn mất ngủ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước