Cung đường tội lỗi - Tập 30: Phú Thịnh giúp chú dượng có nhà chung cư tặng bồ nhí?

Đ.H-Chủ nhật, ngày 04/11/2018 10:33 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 30 "Cung đường tội lỗi", chồng bà Yến dễ dàng chui đầu vào bẫy ngoại tình mà Phú Thịnh giăng ra.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 30 phim Cung đường tội lỗi trên đây, chồng bà Yến đã trúng bẫy của Phú Thịnh (Trọng Nhân) giăng ra. Ông bắt đầu hẹn hò với Nga (Lan Anh) - cô bồ mà Thịnh tung ra để làm mồi nhử.

Thấy dượng lén lút nhắn tin cho bồ, Thịnh liền "đánh phủ đầu" rằng có người nói thấy dượng đi cùng một cô gái trẻ vào khách sạn. Tuy nhiên, Phú Thịnh "vừa đấm vừa xoa", anh lại hứa sẽ không nói với cô Yến (NSƯT Mỹ Uyên) và còn đánh vào điểm yếu của dượng là "sống dựa vào vợ".

Cung đường tội lỗi - Tập 30: Phú Thịnh giúp chú dượng có nhà chung cư tặng bồ nhí? - Ảnh 1.

Đặc biệt, Thịnh cho biết anh có căn hộ chung cư bỏ không và hứa sẽ cho dượng để tặng bồ nhí, tiện đường vụng trộm. Điều kiện Thịnh đặt ra cho dượng là gì? Âm mưu khiến bà Yến phát điên vì chồng bồ bịch của Thịnh có đạt được?

Cung đường tội lỗi - Tập 30: Phú Thịnh giúp chú dượng có nhà chung cư tặng bồ nhí? - Ảnh 2.

Mời quý vị đón xem tập 30 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 hôm nay (4/11) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 29: Lan Khanh quyết 'cưa đổ' Quân để gia sản chảy về túi Phú Thịnh? Cung đường tội lỗi - Tập 29: Lan Khanh quyết "cưa đổ" Quân để gia sản chảy về túi Phú Thịnh?

VTV.vn - Tập 29 phim Cung đường tội lỗi bắt đầu xuất hiện những tình tiết kịch tính giữa tình và tiền của thế hệ trẻ - Lan Khanh, Quân và Phú Thịnh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước