Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 25/11/2018 16:49 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 36 "Cung đường tội lỗi", Quân và Minh Châu đứng trước nguy cơ chia tay vì những hiểu lầm do Lan Khanh cố ý tạo ra.

Tập 36 phim Cung đường tội lỗi chứa nhiều tình tiết bất ngờ về mối quan hệ giữa Minh Châu (Bella Mai) và Quân (Quốc Trường). Lan Khanh (Hải Băng) và Phú Thịnh (Trọng Nhân) câu kết với nhau để gây ra những hiểu lầm nhằm phá đổ chuyện tình của Quân và Minh Châu.

Đầu tiên là những bức hình ghép Minh Châu chụp hình thân mật với một người đàn ông. Quân nghĩ đó là những hình ghép nhưng vẫn mang đến hỏi Minh Châu. Đúng như suy nghĩ của Quân, Minh Châu ngay lập tức khẳng định những hình ảnh đó là ghép. Cô không biết người đàn ông trong ảnh là ai? Hiểu lầm nhanh chóng được hóa giải, Quân và Châu đã làm hòa trong vui vẻ.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa - Ảnh 1.

Minh Châu còn khẳng định thêm: "Nói về độ chung tình thì không ai qua mặt được em đâu". Cô cũng cho rằng chỉ có lý do duy nhất khiến cô xa Quân là khi anh bỏ rơi cô trước.

Quân bị đưa những bức ảnh ghép để làm rõ với Châu.

Dù hiểu lầm được hóa giải nhưng Quân vẫn suy nghĩ không biết ai là người làm chuyện này.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa - Ảnh 3.

Lan Khanh thấy Quân suy nghĩ như vậy liền "bơm thêm dầu vào lửa". Cô cho rằng Quân đẹp trai, giàu có, tài giỏi nhưng Minh Châu vẫn có thể bị thu hút bởi những người đàn ông khác. Hơn nữa, con gái cũng dễ thay đổi. Khanh nói đến đây, Quân liền bênh vực bạn gái mình. Anh mắng Lan Khanh không thể hiểu Châu bằng anh được và Khanh cũng không nên quy chụp đặc điểm chung của những người con gái khác vào Châu được.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa - Ảnh 4.

Khi Quân bỏ đi, Lan Khanh tự trách mình đã nói phải khiêu khích Quân nhưng không hiểu sao đứng trước mặt anh, cô lại cảm thấy yếu đuối.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa - Ảnh 5.

Âm mưu lần này thất bại, Lan Khanh và Phú Thịnh bày chiêu khác. Nếu Quân thông minh, khó bị lừa thì họ chuyển sang "tấn công" Minh Châu - cô gái ngây thơ, thật thà, dễ tin người.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa - Ảnh 6.

Đầu tiên, Lan Khanh mua chuộc cô bạn bán hàng cùng Minh Châu để cô bạn dựng chuyện nhìn thấy Quân thân mật với cô gái xinh đẹp, giàu sang. Nghe chuyện, Minh Châu lo lắng bèn chạy đến công ty tìm Quân.

Biết Minh Châu tới, Lan Khanh lại sắp xếp màn kịch hoàn hảo khiến bạn gái Quân tin vào những gì "mắt thấy tai nghe". Khanh cố tình nắm tay, rồi ôm Quân trước cửa công ty để Minh Châu nhìn thấy. Đúng như kế hoạch của Khanh, Châu đã nhìn thấy và hiểu lầm về bạn trai của mình.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa - Ảnh 7.

Minh Châu nhìn thấy Lan Khanh thân mật với Quân.

Sau đó, Lan Khanh còn tiếp tục đến cửa hàng Minh Châu giả bộ mua quần áo tặng bạn trai trong niềm hạnh phúc. Đến mức này, Minh Châu không thể chịu đựng thêm nữa, cô gọi điện hẹn Quân ra để nói rõ mọi chuyện.

Minh Châu kể lại tận mắt cô nhìn thấy Quân và Lan Khanh khoác tay nhau và Quân mua hoa tặng cô ấy. Châu còn tự ti cho rằng Lan Khanh giàu hơn, xinh đẹp hơn, giỏi giang hơn mình. Quân khẳng định anh và Lan Khanh không có gì hết. Tuy nhiên, Minh Châu không chịu tin và bỏ đi, mặc Quân níu kéo.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa - Ảnh 9.

Minh Châu hiểu lầm nên đòi chia tay Quân.

Liệu sau lần này, Quân và Minh Châu có chính thức chia tay? Lan Khanh âm mưu chinh phục Quân để có lợi cho Phú Thịnh nhưng chính trái tim cô lại bị Quân "chinh phục"?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!


Cung đường tội lỗi - Tập 36: Phú Thịnh chối bỏ cái thai trong bụng cô bồ Cung đường tội lỗi - Tập 36: Phú Thịnh chối bỏ cái thai trong bụng cô bồ

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 36 "Cung đường tội lỗi", Thịnh được cô bồ thông báo có thai nhưng anh nghi ngờ đó không phải là máu mủ của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước