Cung đường tội lỗi - Tập 36: Phú Thịnh chối bỏ cái thai trong bụng cô bồ

Đ.H-Chủ nhật, ngày 25/11/2018 12:13 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 36 "Cung đường tội lỗi", Thịnh được cô bồ thông báo có thai nhưng anh nghi ngờ đó không phải là máu mủ của mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 phim Cung đường tội lỗi trên đây, Nga (Lan Anh) hào hứng khoe với Phú Thịnh (Trọng Nhân) rằng cô đã có thai với anh. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của Nga, Thịnh ngay lập tức không thừa nhận cái thai của mình, thậm chí còn mỉa mai Nga.

Thịnh cho rằng Nga đã ăn nằm chán chê với ông Phương (Võ Hiệp) - chồng bà Yến rồi, giờ lại nói cái thai đó là của anh. Nga giải thích những lần ông Phương tới nhà, cô đều thuê người đến ngủ cùng ông ta. Mặc cô bồ giải thích, Thịnh vẫn cho rằng Nga ngủ với anh được thì cũng có thể ngủ với người khác được, có gì đâu phải xấu hổ.

Thịnh đưa cho Nga một ít tiền và nhắc nhở: "Cô biết làm cái nghề này là không nên để mình mang thai mà". Vì Nga thật lòng có tình cảm với Thịnh nên khi bị anh xúc phạm như vậy, cô vô cùng giận dữ ném trả tiền vào mặt Thịnh.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Phú Thịnh chối bỏ cái thai trong bụng cô bồ - Ảnh 1.

Trước mặt Nga, Thịnh tỏ thái độ không chịu nhận con nhưng trở về nhà, anh lại có vẻ dằn vặt, uống rượu say xỉn. "Một đứa con gái ngủ với hai thằng đàn ông, mẹ nghĩ cô ta có thai với thằng nào" - Thịnh hỏi mẹ.

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Phú Thịnh chối bỏ cái thai trong bụng cô bồ - Ảnh 2.

Liệu Nga có giữ lại cái thai khi quá hận Thịnh như vậy? Thịnh có chịu nhận máu mủ của mình? Mời quý vị đón xem tập 36 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 hôm nay (25/11) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 35: Chớp cơ hội, Lan Khanh đường đột tỏ tình với Quân Cung đường tội lỗi - Tập 35: Chớp cơ hội, Lan Khanh đường đột tỏ tình với Quân

VTV.vn - Ở tập 35 "Cung đường tội lỗi", Lan Khanh "đi thẳng vào vấn đề" bất ngờ tỏ tình với Quân. Còn đường thoát nào cho Quân nữa đây?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước