Cuộc đua kỳ thú 2016: Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung lần đầu về nhất

CA-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 10:26 GMT+7

VTV.vn- Chặng Phú Yên của Cuộc đua kỳ thú 2016 đã diễn ra với các thử thách trèo dừa, đội dừa lùa vịt, múa quyền, ném bóng nước; mang về chiến thắng cho Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung.

Chặng đua tại Phú Yên diễn ra vô cùng đáng nhớ với những pha bứt phá ngoạn mục và những phần thể hiện tài năng bất ngờ của các tay đua: Anh Tuấn, Hà Việt Dũng leo dừa rất giỏi; Nhan Phúc Vinh, Lincoln ném bóng rất chuẩn và còn có những tay đua có năng khiếu múa quyền.

Bứt phá ngoạn mục từ đầu chặng, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung đã cập bến Ghềnh Đá Đĩa để gặp MC Huy Khánh đầu tiên. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của họ từ đầu mùa đua cho đến giờ, là kết quả của những nỗ lực và sự tập trung không ngừng. Với việc vươn lên dẫn đầu từ vị trí thứ 5, đội Đỏ vẫn đang là một rào cản khó vượt qua của các đội khác. Kế đó, đội Xanh lá, Nâu, Cam, Hồng lần lượt giẫm thảm ở vị trí hai, ba, tư, năm.

Song Ngư - Trúc Như tiếp tục thoát khỏi việc bị loại khi về đích cách đội cuối cùng chỉ vài phút. Đội Xanh dương của Thu Hiền - Minh Long (đội đua hài hước, lạc quan, vui tươi nhất của Cuộc đua kỳ thú 2016) phải ngậm ngùi dừng bước trong tiếc nuối vì là đội giẫm thảm cuối cùng.

Hình ảnh hai tay đua Xanh dương “bất lực” ngồi ngắm cảnh trên bờ biển cũng khiến người xem nhớ mãi trong tập phát sóng tối 5/5 của Cuộc đua kỳ thú 2016. Họ đã mang đến màu sắc lạc quan, vui tươi bên cạnh những gam màu mạnh mẽ, máu lửa của các đội khác.

Một số hình ảnh trong chặng đua ở Phú Yên:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước