Cuộc đua kỳ thú 2019: Đội Đỏ ngậm ngùi chia tay, đội Nâu liên tiếp về nhất

Đ.H-Chủ nhật, ngày 21/07/2019 05:43 GMT+7

VTV.vn - Vì áp lực và còn nhiều vấn đề chưa thật sự hiểu nhau, đội Đỏ (Emma - Tôn Kinh Lâm) là đội thứ 2 phải nói lời chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019.

Rời Hà Giang, hành trình của Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục đến với Quảng Ninh, vùng đất với những di sản thiên nhiên tuyệt đẹp và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, với 9 đội chơi còn lại: đội Vàng (Lệ Hằng - H’Hen Niê), đội Hồng (Quốc Anh - Mlee), đội Xanh Dương (Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền), đội Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu), Đội đỏ (Emma Nhất Khanh - Tôn Kinh Lâm), đội Nâu (ST Sơn Thạch - Bình An), đội Trắng (Hoàng Thị Hạnh - Lương Gia Huy), đội Xám (Huy Trần - Trần Hoàng Phương Johnny), đội Đen (Quốc Thiên - Anh Quân).

Mở đầu chặng đua ở Hạ Long, 9 đội chơi phải chèo thuyền từ cồn cát giữa hồ sang chùa Lôi Âm để thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép. Đây là nhiệm vụ tưởng chừng “rất dễ” nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì không như tưởng tượng. Cô nàng Emma (đội Đỏ) không giấu được cảm xúc “thật sự đi muốn hộc hơi luôn, cái đường nó dài, mà nó dốc gì đâu, cứ đi mãi đi mãi…”. Emma “quá an toàn” nên đã chia 15 miếng đậu hũ thành 2 lần mang lên chùa, vì vậy đội Đỏ đã bị đội Cam vượt lên ở nhiệm vụ này.

Cuộc đua kỳ thú 2019: Đội Đỏ ngậm ngùi chia tay, đội Nâu liên tiếp về nhất - Ảnh 1.

Emma và Tôn Kinh Lâm thực hiện thử thách vượt hồ.

Sau nhiệm vụ lựa chọn kép, các đội chơi phải di chuyển ra hòn Vụng Hà (thuộc Vịnh Hạ Long) để thực hiện nhiệm vụ vượt rào. Thành viên tham gia vượt rào phải leo lên ngọn núi cao 40m, sau đó di chuyển qua ngọn núi bên kia bằng dây cáp dài 120m, sau đó tiếp tục đi 40m thang dây xuống.

Ở thử thách đu dây, trong khi các đội khác đều tự “trấn an” bản thân khi tham gia thử thách, Tôn Kinh Lâm (đội Đỏ) lại lấy đội khác làm động lực cho mình.


Với thử thách giải mã tín hiệu, một thành viên trong đội sẽ truyền đạt thông tin (bằng cờ) để tìm ra lời giải thông qua bảng mã do chương trình cung cấp.

Ở thử thách này, Emma (đội Đỏ) tỏ ra luống cuống khi thực hiện thử thách: "Chết rồi, mình không nhớ gì hết, mình cần phải có thời gian, nhưng có thời gian thì các đội khác đã đi hết". Có lẽ vì điều này đã khiến đội Đỏ tuột xuống vị trí cuối và là đội thứ 2 phải nói lời chia tay với chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019.

Cuộc đua kỳ thú 2019: Đội Đỏ ngậm ngùi chia tay, đội Nâu liên tiếp về nhất - Ảnh 2.

Emma Nhất Khanh của đội đỏ đang suy nghĩ cho thử thách về trí tuệ

Trong khi đó, đội Nâu (ST Sơn Thạch và Bình An) đã bứt phá và tiếp tục giữ vững phong độ là đội về đích liên tục ở 3 chặng.

Cuộc đua kỳ thú 2019: Đội Đỏ ngậm ngùi chia tay, đội Nâu liên tiếp về nhất - Ảnh 3.

H’Hen Niê an ủi Emma sau khi đội Đỏ trở thành đội phải ra về sau chặng 3.

Cuộc đua kỳ thú 2019: Đội Đỏ ngậm ngùi chia tay, đội Nâu liên tiếp về nhất - Ảnh 4.

Đội Đỏ đã phải dừng cuộc chơi ở chặng 3.

Ở chặng sau, 8 đội chơi tiếp tục hành trình khám phá "vùng đất của hang động" Quảng Bình, những thử thách này sẽ là bước đệm hay là rào cản để các đội vượt lên mạnh mẽ.

Mời quý vị đón xem tập 4 Cuộc đua kỳ thú 2019, phát sóng vào 20h00 thứ Bảy (27/7) trên kênh VTV3!

Nhìn ST hứng 'cơn mưa phân bò', Bình An cố nhịn cười trong Cuộc đua kỳ thú Nhìn ST hứng "cơn mưa phân bò", Bình An cố nhịn cười trong Cuộc đua kỳ thú H’Hen Niê gây bất ngờ vì leo thang dây hàng chục mét lên đỉnh núi tại Cuộc đua kỳ thú H’Hen Niê gây bất ngờ vì leo thang dây hàng chục mét lên đỉnh núi tại Cuộc đua kỳ thú Đỗ Mỹ Linh tự tin lội ruộng bùn, ôm Xuân Tiền 'ăn mừng' trong Cuộc đua kỳ thú Đỗ Mỹ Linh tự tin lội ruộng bùn, ôm Xuân Tiền "ăn mừng" trong Cuộc đua kỳ thú

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước