Cuộc đua kỳ thú 2019: Hoa hậu Kỳ Duyên rất khó tính!

Đ.H-Thứ năm, ngày 20/06/2019 14:37 GMT+7

VTV.vn - Minh Triệu dễ bị phân tâm, còn Kỳ Duyên lại rất khó tính, nhưng khi kết hợp với nhau ở Cuộc đua kỳ thú, mỗi ngày, cả hai lại vượt lên giới hạn của bản thân một chút.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu - hai cô gái cá tính, sở hữu nét đẹp sắc sảo - sẽ tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 trong sắc màu của đội Cam. Hai người đẹp quyết định chọn màu cam làm màu áo của đội vì đây là màu sắc hợp thời trang, thể hiện sự vui tươi, nồng nhiệt và nhiều năng lượng.

Để chuẩn bị thể lực cho Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã tập luyện các bộ môn như gym, đạp xe, bơi lội, leo núi trong nhà... Cả hai cũng ngồi cùng nhau xem lại 4 mùa trước của Cuộc đua kỳ thú và tập luyện luôn những bộ môn mà cả hai nghĩ sẽ xuất hiện trong những thử thách của năm nay.

Cuộc đua kỳ thú 2019: Hoa hậu Kỳ Duyên rất khó tính! - Ảnh 1.

Về tinh thần, hai người đẹp không quá đặt nặng về giải thưởng, mục đích chính là vượt qua mọi giới hạn bản thân, các thử thách trong chương trình. Ngoài ra, cả hai thấy việc tịch thu điện thoại là một trải nghiệm khá thú vị. Do tính chất công việc kinh doanh, Duyên và Triệu không thể rời điện thoại dù chỉ là 1 phút, nhưng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, việc không dùng điện thoại giúp cho cả hai thoải mái và tập trung hết sức vào cuộc đua.

Cuộc đua kỳ thú 2019: Hoa hậu Kỳ Duyên rất khó tính! - Ảnh 2.

Điều khó khăn nhất, Kỳ Duyên và Minh Triệu cho rằng chính là mỗi cá nhân phải học cách làm quen với tính cách của người bạn đồng hành. Mỗi người đều có ưu điểm, khuyết điểm riêng, Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính. Nhưng khi cùng kết hợp với nhau trong suốt hành trình của Cuộc đua kỳ thú, cả hai đều thấy mỗi ngày lại vượt lên giới hạn của bản thân một chút và làm những điều nghĩ rằng không bao giờ có thể làm được. Hai cô gái hiểu nhau nhiều hơn sau mỗi thử thách và rất hưng phấn chờ đón cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Với sự chuẩn bị này, liệu đội Cam có phải là một đối thủ đáng gờm cho những chặng đua sắp tới và họ sẽ làm thế nào để vượt qua những tranh cãi, mâu thuẫn?

The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản "Người nổi tiếng" dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ bảy (06/7/2019) trên VTV3. Mời quý vị đón xem!

Mãn nhãn với trailer 'Cuộc đua kỳ thú 2019' Mãn nhãn với trailer "Cuộc đua kỳ thú 2019"

VTV.vn - Trailer chính thức của "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã hé lộ những hình ảnh thú vị, hấp dẫn nhưng cũng đầy thử thách mà 10 đội chơi phải đối mặt.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước