Cuộc đua kỳ thú: Đội Cam được cứu ở lại, đội Trắng dừng chân đầy tiếc nuối

Đ.H-Chủ nhật, ngày 11/08/2019 21:28 GMT+7

VTV.vn - Hai cô gái của đội Cam may mắn được đội Nâu dành thẻ ưu tiên để cứu ở lại cuộc thi, còn đội Trắng đã phải dừng chân sau chặng đua thứ 6.

Đội Cam hạnh phúc vì được cứu ở lại cuộc đua

Ở chặng 6, hành trình Cuộc đua kỳ thú Việt Nam với 7 đội chơi còn lại tiếp tục đến với Phú Yên. Mở đầu chặng đua, đội Nâu (S.T Sơn Thạch – Bình An) đã gây bất ngờ khi tuyên bố dùng thẻ ưu tiên (thẻ ưu tiên là thẻ dùng để bỏ qua 1 nhiệm vụ bất kỳ hoặc cứu 1 đội khác) để cứu đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu).

"ST muốn đem cơ hội này, cái thẻ ưu tiên này để cứu một đội, giống như cơ hội khác của đội Nâu dành cho đội Cam" - ST Sơn Thạch chia sẻ với lý do "Hai bạn là hai cô gái dễ thương và nghị lực, các bạn chỉ thiếu chút may mắn thôi, và hy vọng 2 bạn sẽ làm tốt với cơ hội thứ 2 này".

Việc trở lại của đội Cam vừa là rào cản thách thức, cũng vừa là cơ hội để các đội chơi bứt phá và củng cố thứ hạng của mình. Chính điều này đã tạo nên sự kịch tính, cạnh tranh nhiều hơn cho Cuộc đua kỳ thú 2019.

"Tấm lòng của đội Nâu đối với đội Cam là điều mà đội Cam sẽ để mãi trong lòng và mang theo suốt cuộc đời" - Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ.

Cuộc đua kỳ thú: Đội Cam được cứu ở lại, đội Trắng dừng chân đầy tiếc nuối - Ảnh 1.

Kỳ Duyên - Minh Triệu cố gắng thoát khỏi vị trí nguy hiểm

Cuộc đua kỳ thú: Đội Cam được cứu ở lại, đội Trắng dừng chân đầy tiếc nuối - Ảnh 2.

Đội Cam đang thực hiện việc giải toán

Bình An phát cáu vì cách chỉ đường của ST trên đường đầy dốc đá

Nhiệm vụ cuối cùng của chặng đua ở Phú Yên chính là “bịt mắt tìm giếng đá cổ”. Các đội chơi phải đi xe máy và tìm đường đến làng đá cổ tại thôn Phú Hạnh, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An để thực hiện thử thách. Tại đây, chương trình sẽ cung cấp cho cả 2 thành viên trong đội mỗi người 1 chiếc điện thoại thông minh, 2 người sẽ ở 2 vị trí khác nhau, một người bị bịt mắt, người còn lại sẽ chỉ đường cho người bị bịt mắt đi tìm giếng đá cổ thông qua chiếc điện thoại, sau đó phải múc một lượng nước và giao đến vị trí yêu cầu của người giám sát.

Có lẽ vì áp lực dẫn đầu cùng những khó khăn của thử thách đã làm cho 2 thành viên của đội Nâu không giữ được bình tĩnh. Bình An liên tục cảm thấy khó chịu bởi cách “chỉ đường” của ca ST: “Cảm giác mình không biết mình đi đâu, đồng đội mình cứ im lặng, nhưng im lặng là cái mình sợ nhất vì không biết mình đang làm gì”. Trong khi đó, ST cũng không khỏi hoang mang khi đảm nhận trọng trách người “dẫn đường”: “Ngay cả bản thân mình chỉ đường mà mình cũng không biết giếng cổ ở đâu thì làm sao mình tự tin được".

Bình An phát cáu vì cách chỉ đường của đồng đội.

Đặc biệt, sự xuất hiện của đội Vàng càng làm cho mâu thuẫn của đội Nâu thêm gay gắt khi Bình An quyết định không nghe theo đồng đội ST mà quyết tâm “đi theo đội Vàng”.

Cuộc đua kỳ thú: Đội Cam được cứu ở lại, đội Trắng dừng chân đầy tiếc nuối - Ảnh 4.
Cuộc đua kỳ thú: Đội Cam được cứu ở lại, đội Trắng dừng chân đầy tiếc nuối - Ảnh 5.

Bình An cáu vì phải bịt mắt mà ST chỉ đường không rõ ràng.

Cuộc đua kỳ thú: Đội Cam được cứu ở lại, đội Trắng dừng chân đầy tiếc nuối - Ảnh 6.

Đội Vàng và đội Nâu đã về đích cùng nhau ở vị trí thứ 2

Kết thúc nhiệm vụ này, đội Nâu và Vàng cùng về đích và giẫm thảm ở vị trí thứ 2, sau đội Xanh Dương (dẫn đầu), đội Hồng về đích ở vị trí thứ 3, đội Cam vị trí thứ 4, đội Xám thứ 5, và đội Trắng là đội về đích cuối cùng.

Cuộc đua kỳ thú: Đội Cam được cứu ở lại, đội Trắng dừng chân đầy tiếc nuối - Ảnh 7.
Cuộc đua kỳ thú: Đội Cam được cứu ở lại, đội Trắng dừng chân đầy tiếc nuối - Ảnh 8.

Là đội về đích cuối cùng, đội Trắng dừng chân sau chặng 6.

* Mời quý vị đón xem các tập 7 của Cuộc đua kỳ thú 2019 phát sóng vào 20h00 thứ Bảy, ngày 17/8/2019 trên VTV3!

Sau nhiều lần bất hòa, Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền bất ngờ bứt phá về nhất chặng 6 Cuộc đua kỳ thú Sau nhiều lần bất hòa, Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền bất ngờ bứt phá về nhất chặng 6 Cuộc đua kỳ thú

VTV.vn - Liều lĩnh chọn thử thách nhảy cóc, đội Xanh Dương của Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh đã bất ngờ bứt phá về đầu tiên trong chặng 6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước