Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

PV-Chủ nhật, ngày 01/08/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ bí kíp do BTV Việt Hoàng đưa ra giúp giải quyết những tình huống mà các ngôi sao thường gặp phải như cánh săn ảnh, bạo lực mạng...

Với danh xưng "vựa muối của VTV" mà khán giả ưu ái đặt cho, BTV Việt Hoàng tuần này mang tới góc nhìn vừa dí dỏm vừa sâu sắc xoay quanh chủ đề áp lực của người nổi tiếng. Không chỉ đưa ra các dẫn chứng ngắn gọn và sinh động về cách các ngôi sao quốc tế đương đầu với áp lực, BTV Việt Hoàng còn mạnh dạn đưa ra một bản "Hướng dẫn cho người nổi tiếng khỏi tai tiếng" được hai khách mời tâm đắc. 

Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng - Ảnh 1.

Theo BTV Việt Hoàng, sự nổi tiếng vừa là phép màu vừa là lời nguyền, hệ quả là khiến không ít ngôi sao phải đầu hàng, thậm chí có người đã tự tử. Áp lực tâm lý là một trong những khó khăn mà các ngôi sao phải chịu đựng.

Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng - Ảnh 2.
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng - Ảnh 3.

Chia sẻ về điều này, Phương Oanh đã tâm sự trải nghiệm của bản thân: "Tôi cũng từng có những ngày như vậy. Nó rất tệ. Căng thẳng thần kinh tới mức không ngủ được dù cả ngày đi quay về rất mệt".

Phương Oanh tiết lộ, cô thường uống một vài ly rượu vang khi khó ngủ nhưng chính thói quen này cũng có lần khiến nữ diễn viên rơi vào tình huống éo le vì không kiềm chế được cảm xúc. Trong khi đó, Mạnh Trường cho hay khi thấy xuất hiện bình luận không tích cực, anh sẽ lập tức xóa hoặc "block" tài khoản đưa ra bình luận đó.

Cuộc hẹn cuối tuần: 'Anh da nâu' Việt Hoàng 'mặn mà' bàn chuyện tế nhị trong gia đình Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng "mặn mà" bàn chuyện tế nhị trong gia đình

VTV.vn - Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2, BTV Việt Hoàng sẽ tiếp tục "mặn mà" ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề của gia đình hiện đại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước