Cuộc hẹn cuối tuần: Chuyện tình đẹp của “Hoàng tử né lịch” và “Nữ hoàng chạy show”

PV-Chủ nhật, ngày 02/10/2022 10:15 GMT+7

VTV.vn - Lương Thế Thành và Thúy Diễm - khách mời Cuộc hẹn cuối tuần số mới nhất - được nhiều đồng nghiệp đặt biệt danh là “Hoàng tử né lịch” và “Nữ hoàng chạy show”.

"Anh Thành rất ngoan!"

Cuộc hẹn cuối tuần được bắt đầu với tuyên bố không sợ vợ từ diễn viên Lương Thế Thành. "Trong từ điển của tôi không có hai từ sợ vợ" – nam diễn viên dí dỏm nói – "Lý do tại sao vợ sợ tôi vì tất cả những chuyện gì vợ muốn làm thì tôi đều làm trước hết, không để cho vợ làm, ngay cả những việc vợ chưa kịp mở lời tôi đã làm rồi, như về nhà thấy nguyên đống chén bát thì tôi nhảy vào rửa liền… Mình phải chơi đánh phủ đầu. Một điều quan trọng nhất là phải chịu đựng, dù vợ có nổi nóng mình cũng phải nhịn".

Cuộc hẹn cuối tuần: Chuyện tình đẹp của “Hoàng tử né lịch” và “Nữ hoàng chạy show” - Ảnh 1.

Trong khi đó, đáp lại Lương Thế Thành, Thúy Diễm ngắn gọn nói - "Anh Thành rất ngoan", khiến nhà báo Long Vũ không kìm được phải nở nụ cười.

"Trong gia đình, không phải là tôi ăn hiếp chồng hay anh Thành sợ vợ. Tiêu chí của vợ chồng tôi là cùng nhường nhịn lẫn nhau, ai nói đúng thì mình nghe. Thường tôi nói đúng nhiều hơn nên anh Thành hay nghe lời tôi", Thúy Diễm cười nói tiếp.

Sự ăn ý của cặp đôi càng được thể hiện rõ trong các mini game được ê kíp đan cài trong chương trình như Ai hiểu gia đình nhất, Thành show, Diễm show. Với góc tiếp cận hài hước, nhiều thông tin thú vị về đời sống riêng của cặp đôi đã được bật mí qua phần chơi này. Lương Thế Thành chấp nhận vì đánh vì những câu hỏi... "khó".

“Hoàng tử né lịch” và “Nữ hoàng chạy show” - Cặp đôi hoàn hảo

Nhớ về mối duyên đưa cả hai đến bên nhau, Lương Thế Thành đã kể kỷ niệm tham gia bộ phim Trái tim hoa hồng. Đây cũng là dự án phim đầu tiên cả hai đóng chung. Thúy Diễm cho biết, vì vô tình làm cô bị thương nên Lương Thế Thành đã quyết định chịu trách nhiệm đến cùng.

"Sau bộ phim ấy, có các đạo diễn khác mời hai đứa đóng chung. Cùng lúc quay tới 2 bộ phim song song nên có nhiều thời gian bên nhau. Khi mới quen nhau giấu cả năm" - Lương Thế Thành kể tiếp - "Thời gian chúng tôi gặp nhau chỉ sau giờ khuya. Tôi quay phim xong rồi diễn kịch ở sân khấu thì tới gần 12h đêm còn Diễm ở nhà đợi. Xong việc mới đưa Diễm đi ăn, sau đó lại chở về nhà, cứ như vậy cả năm trời".

"Trước đây tôi từng tuyên bố hùng hồn không lấy chồng diễn viên. Nhưng câu đấy nó vận vào người, ghét của nào trời trao của đó. Khi quen anh Thành, tôi sợ mình không giỏi bằng, ngại vì bị so sánh" - Thúy Diễm nhớ lại - "Trước khi được công khai thì toàn núp gốc cây, có lần ngồi chờ tôi dưới gốc cây vì cảnh quay bị trục trặc nên quay mãi chưa xong. Anh Thành ngồi đó bị kiến cắn mấy tiếng đồng hồ mà không dám vào, cũng chẳng dám bỏ đi vì sợ Diễm ra không thấy".

Sống chậm lại vì gia đình

Cả Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều là những người dành nhiều thời gian cho công việc. Thậm chí, hai nghệ sĩ còn có biệt danh là Hoàng tử né lịch và Nữ hoàng chạy show vì liên tục tham gia vào nhiều dự án phim. Kỷ lục của Lương Thế Thành là làm 5 phim cùng lúc. Cũng chính vì lẽ đó, khi con trai Bảo Bảo ra đời, cặp nghệ sĩ đã phải thay đổi rất nhiều.

"Giờ tôi ít đi quay hơn xưa rất nhiều. Vì giờ cũng có vị trí trong nghề, suy nghĩ dành thời gian cho con và ba mẹ, sống chậm hơn", Thúy Diễm tâm sự.

Nữ diễn viên Cát đỏ cho biết trong gia đình, Lương Thế Thành giúp cô làm việc nhà và chăm con. Anh thậm chí còn làm tốt hơn cả cô.

Cuộc hẹn cuối tuần: Chuyện tình đẹp của “Hoàng tử né lịch” và “Nữ hoàng chạy show” - Ảnh 2.

"Bé Bảo Bảo mới sinh được 6 tháng thì tôi đã đi đóng phim liên tục, tất cả việc chăm bé rất cực và ông bà nội đảm đương mọi thứ. Anh Thành lúc đó cũng không đi làm phim để ở nhà chăm con", Thúy Diễm kể.

"Nếu như không có ông bà hỗ trợ và hiểu cho công việc của diễn viên như tôi thì chắc không có Thúy Diễm của ngày hôm nay, được mọi người yêu thích với những vai diễn thành công. Đôi khi tôi đi làm về mệt quá, ba mẹ chồng còn phải nấu ăn ngon chăm cho hai đứa. Tôi thấy cực lắm. Mỗi lần bé Bảo bị bệnh thì ông bà thức trắng không ngủ được".

Lương Thành Thành tiết lộ con trai thích tâm sự và được đi chơi với ba mẹ. Khi chứng kiến con hạnh phúc vì có đủ ba mẹ bên cạnh, anh và bà xã cảm thấy xót xa bởi chưa hoàn thành tròn trách nhiệm.

"Tôi cảm thấy mình đã bỏ sót quá nhiều cột mốc phát triển của con, cuộc sống không biết trước ngày mai xảy ra chuyện gì nên hai vợ chồng nói chuyện với nhau không thể cuốn theo guồng quay công việc mãi được, phải dành thời gian cho gia đình, người thân, sống chậm lại để tận hưởng và yêu thương nhau hơn mỗi ngày", nữ diễn viên cho hay.

Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ 'sợ vợ trong từ điển' Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"

VTV.vn - Thúy Diễm - Lương Thế Thành mang lại những giây phút thú vị khi là khách mời trong "Cuộc hẹn cuối tuần", số phát sóng thứ Bảy (01/10/2022) trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước