"Cuộc hẹn cuối tuần" trở lại đầy màu sắc ở mùa 2

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 27/06/2022 15:53 GMT+7

VTV.vn - Cuộc hẹn cuối tuần 2022 gồm 20 tập, 2 tập gala đặc biệt hứa hẹn mang tới màu sắc đặc biệt cho mùa 2 này.

Sau khi lên sóng vào mùa 1, Cuộc hẹn cuối tuần đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả truyền hình và nhận được giải thưởng Ấn tượng VTV 2021 hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng.

Tháng 7 này, chương trình này sẽ trở lại vào thứ Bảy hàng tuần và mang tới không gian thư giãn vui vẻ chứa đựng nhiều bất ngờ.

Điểm nhấn của Cuộc hẹn cuối tuần là sự xuất hiện của nhà báo Trịnh Long Vũ trong vai trò MC chính của chương trình. Cùng tham gia vị trí MC là BTV Huyền Trang (Mù Tạt) và BTV Trần Ngọc.

"Anh Long Vũ là người có lối dẫn rất đặc biệt, rất dí dỏm, hài hước và mang lại rất nhiều bất ngờ. Thậm chí những bất ngờ mà anh ấy mang lại còn thoát xa cả kịch bản và mang tới cảm xúc cho chính ê-kíp chúng tôi khi sản xuất chương trình. Và ngay khi nghe tên anh Long Vũ dẫn chương trình, rất nhiều khách mời tỏ rõ sự háo hức vì hình ảnh anh Long Vũ đã gắn với một thời tuổi thơ của họ", BTV Diệp Chi - Đạo diễn Cuộc hẹn cuối tuần chia sẻ.

Cuộc hẹn cuối tuần trở lại đầy màu sắc ở mùa 2 - Ảnh 1.

Khách mời những số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 là diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương. Cùng với 2 diễn viên được nhiều khán giả yêu mến, khách mời của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 là nhiều gương mặt hoạt động trong nhiều lĩnh vực văn hóa giải trí.

Bên cạnh những chia sẻ được ít người biết đến về đời sống, công việc, họ còn mang tới nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Cuộc hẹn cuối tuần trở lại đầy màu sắc ở mùa 2 - Ảnh 2.

Mong muốn mang đến một không gian trò chuyện vui vẻ, ấm áp, ê-kíp thực hiện đã thiết kế một sân khấu mới hiện đại và trang trọng để đón tiếp những vị khách đến với chương trình.

Cuộc hẹn cuối tuần trở lại đầy màu sắc ở mùa 2 - Ảnh 3.

Cuộc hẹn cuối tuần 2022 gồm 20 tập, 2 tập gala đặc biệt hứa hẹn mang tới màu sắc đặc biệt cho mùa 2 này. Thông qua các cuộc trò chuyện, tiết mục âm nhạc, phần thử thách bất ngờ tại trường quay và tiểu phẩm hài, Cuộc hẹn cuối tuần mang tới không gian thư giãn vui vẻ cho khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần.

Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời 'Cuộc hẹn cuối tuần' không biết trước kịch bản Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

VTV.vn - Để khách mời bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất, ê-kíp sẽ có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau và sẽ không tiết lộ trước với mỗi khách mời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước