Cuộc hôn nhân đầy nước mắt và tủi nhục của Hồng Diễm trong phim mới

LA-Thứ bảy, ngày 03/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngửa tay xin chồng từng đồng một, phát hiện chồng ngoại tình còn bị chồng đánh... cuộc sống hôn nhân của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái sẽ chỉ toàn nước mắt.

Trong bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm đảm nhận vai Khuê - một người phụ nữ thuần nội trợ, chỉ ở nhà chăm chồng chăm con. 

Cuộc hôn nhân đầy nước mắt và tủi nhục của Hồng Diễm trong phim mới - Ảnh 1.

Về tài chính, Khuê phụ thuộc hoàn toàn vào chồng, thế nên việc chi tiêu trong nhà nhất nhất Khuê phải báo cáo. Điều này khiến cô nhiều lúc rơi vào tình huống khó xử, như lúc bố mẹ đẻ giục lấy tiền để lo công chuyện, hay lúc em trai xin tiền ăn tiêu. Cứ mỗi lần thấy Khuê xin tiền, Thái - chồng Khuê lại tỏ ra khó chịu. Anh cho rằng việc kiếm tiền chẳng dễ dàng gì nên nói bóng gió vợ phải biết điều mà chi tiêu. Thậm chí, có lần khó khăn quá, Khuê phải vay cô bạn thân tiền mặt.

Cuộc hôn nhân đầy nước mắt và tủi nhục của Hồng Diễm trong phim mới - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Khuê còn phải chịu nỗi đau khi phát hiện chồng ngang nhiên ngoại tình, thậm chí không mảy may thấy có lỗi với cô. Khuê còn bị chồng đánh khi phát hiện cô đến gặp người tình của mình. Sau này, chồng còn đòi ly hôn với Khuê bởi nhân tình của anh ta đã mang thai con trai. 

Cuộc sống của Khuê lúc nào cũng ngột ngạt như vậy. Chỉ có một điều may mắn là Khuê luôn được mẹ chồng ủng hộ và yêu thương. 

Cuộc sống của Khuê rồi sẽ đi về đâu? Khuê còn phải chịu những nỗi đau nào nữa?

Mời quý vị khán giả đón xem 34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào 21h40 thứ 4,5 hàng ngày trên kênh VTV3. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước