Cuối cùng, Quốc Trường - Vũ sở khanh của "Về nhà đi con" đã có mặt ở VTV Awards

LA-Thứ ba, ngày 02/07/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều mong chờ, khán giả đã có thể thấy tên Quốc Trường xuất hiện trong danh sách đề cử của VTV Awards.

Mặc dù xuất hiện khá muộn nhưng Quốc Trường chắc chắn sẽ là cái tên khiến những nam diễn viên còn lại trong danh sách đề cử Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2019 phải "dè chừng". Sau NSƯT Trung Anh, Quốc Trường là diễn viên nam thứ hai của bộ phim Về nhà đi con có trong danh sách này. Đây chắc chắn là một tin vui cho những khán giả đã dành tình cảm yêu mến cho nam diễn viên miền Nam cũng như bộ phim. 

Trong phim Về nhà đi con, Quốc Trường đảm nhận vai Vũ, một chàng công tử nhà giàu đào hoa, phong lưu và chỉ biết chơi bời. Khi lấy Thư (Bảo Thanh), Vũ trở thành chàng rể thứ 2 của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Trong diễn biến mới nhất của phim, Vũ gặp Nhã (Quỳnh Nga), một đối tác trong làm ăn và si mê cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Cuối cùng, Quốc Trường - Vũ sở khanh của Về nhà đi con đã có mặt ở VTV Awards - Ảnh 1.

Với bản chất hám gái, Vũ ngay lập tức quên hết mọi thứ mà chạy theo mối tình này, bỏ mặc Thư đang bầu bí và chịu cảnh cô đơn. Cuộc hôn nhân giữa Vũ và Thư không hề dựa trên tình yêu mà là một bản hợp đồng hôn nhân, chính vì vậy, chưa bao giờ Vũ thực sự coi Thư là vợ của mình. Ở những tập tiếp theo, bản hợp đồng này đã bị bại lộ và chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của cả hai. 

Quay trở lại với VTV Awards, hiện tại, dù cuộc bình chọn đã có những kết quả đầu tiên nhưng việc Quốc Trường xuất hiện sẽ là một yếu tố khiến cho các thứ hạng có sự thay đổi bất ngờ. Nếu yêu mến Quốc Trường, khán giả có thể bình chọn theo cách dưới đây với mã số là 108. 

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước