Cười vỡ bụng với dự báo thời tiết kiểu mới của MC Quỳnh Hoa

PV-Thứ hai, ngày 08/01/2018 12:13 GMT+7

VTV.vn - Xem clip này khán giả sẽ cười vỡ bụng với cách dự báo thời tiết kiểu mới của MC Quỳnh Hoa trong vai cô bé bán diêm.

Khác với cách dự báo trên các bản tin thời tiết thường thấy, trong clip này, MC Quỳnh Hoa xuất hiện trong vai nhân vật rất nổi tiếng được các bạn trẻ vô cùng yêu mến đó là cô bé bán diêm. MC Quỳnh Hoa cũng không quên nhắc nhở mọi người phải mặc ấm bởi bắt đầu từ chiều hôm nay (8/1) Hà Nội sẽ rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 10oC.

Cười vỡ bụng với dự báo thời tiết kiểu mới của MC Quỳnh Hoa - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Trung tâm KTTV Trung ương, dự báo bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, sau liên tục được tăng cường, Bắc Bộ có mưa nhiều nơi. Từ chiều tối nay, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3-4, vùng ven biển cấp 4-5.

Hài hước chuyện nữ MC thời tiết bất ngờ 'vô hình' trên màn ảnh Hài hước chuyện nữ MC thời tiết bất ngờ "vô hình" trên màn ảnh

VTV.vn - Vì một sơ suất trong lựa chọn trang phục, người dẫn chương trình bản tin thời tiết Liberté Chan đã bị hòa vào phông nền và bỗng trở nên “vô hình” trước khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước