Đại học Quy Nhơn giành cúp vô địch SV 2016 đầy thuyết phục

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 11:07 GMT+7

Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên trao cúp vô địch cho đội SV Trường Đại học Quy Nhơn trong niềm vui vỡ òa của các thành viên trong đội.

VTV.vn - Mặc dù lần đầu tiên góp mặt trong vòng Chung kết của SV nhưng đội tuyển trường Đại học Quy Nhơn đã "ẵm" cúp vô địch một cách đầy thuyết phục.

Trải qua 3 vòng thi: SV nói, SV thông thái và gameshow, đội tuyển SV Trường Đại học Quy Nhơn đã được tổng số điểm là 176,5 điểm, giành chiến thắng thuyết phục trước Đại học Y Hà Nội và Đại học Ngoại thương cơ sở 2.

Đội trưởng Nguyễn Văn Hoàng của trường Đại học Quy Nhơn cho biết, họ khá áp lực vì lực lượng cổ động viên đông đảo của đội tuyển SV Trường Đại học Y Hà Nội và sự thông minh, nhạy bén của Đại học Ngoại thương cơ sở 2. Tuy nhiên, áp lực đó nhanh chóng biến mất, thay cho quyết tâm rất SV: sống hết mình, cháy hết mình.

Đại học Quy Nhơn giành cúp vô địch SV 2016 đầy thuyết phục - Ảnh 1.

Phần thi SV nói của Đại học Quy Nhơn xuất sắc giành được 6 điểm 10 từ 6 vị giám khảo.

Theo Đội trưởng Nguyễn Văn Hoàng: "Trước khi vào trận Chung kết, bọn em đã dành hơn 2 tháng để tập luyện cho các phần thi. Bọn em tập từ 10h sáng cho đến tận đêm khuya. Thật hạnh phúc vì những nỗ lực, tâm huyết của các thành viên trong đội đã được đền đáp xứng đáng".

"Trước khi vào trận Chung kết, đội tuyển bọn em đánh giá rất cao trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2. Ngay từ những vòng loại đầu tiên, ngôi trường này luôn là đội tuyển đáng gờm với tài ứng biến nhanh nhạy. Các phần thi của Đại học Ngoại thương cơ sở 2 luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc, thâm thúy. Tuy nhiên, trong trận Chung kết, em cảm thấy tinh thần và phong độ của đội tuyển bị sa sút rất nhiều" - Nguyễn Văn Hoàng chia sẻ - "Như mọi người đã biết Đại học Y Hà Nội là một trường giàu truyền thống trên sân chơi SV. Cách đây 4 năm - SV 2012, họ đã lọt vào vòng Chung kết toàn quốc và trong SV 2016, họ luôn thể hiện được mình là một trong những đội mạnh nhất. Đặc biệt, trong đêm Chung kết, cổ động viên đội tuyển Đại học Y Hà Nội đến rất đông nên bọn em có hơi áp lực một chút".

"Vì đây là lần đầu tiên Đại học Quy Nhơn lọt vào trận Chung kết SV toàn quốc nên đội tuyển đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều. 19 thành viên trong đội luôn nêu cao tinh thần "sống hết mình, cháy hết mình", làm hết sức có thể để cống hiến cho khán giả, cho BGK những tiết mục ấn tượng, đậm chất sinh viên nhất", đội trưởng Nguyễn Văn Hoàng nói thêm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước