Đại Nghĩa cầm trịch gameshow Song đấu

T.H-Thứ hai, ngày 22/02/2016 19:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, thông tin về việc Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC trong gameshow mới Song đấu đã được tiết lộ.

Theo thông tin từ BTC, Đại Nghĩa sẽ là người đảm nhiệm vai trò MC của chương trình Song đấu. Chia sẻ về vai trò mới này, Đại Nghĩa cho biết: “Khi nhận được lời mời làm MC cho chương trình Song đấu, ban đầu tôi nghĩ đây là một gameshow giải trí bình thường hoặc là một chương trình truyền hình thực tế mà trong đó các thí sinh tham gia thi đấu giống nhiều chương trình khác đang phát trên truyền hình thời gian gần đây. Tuy nhiên, trên thực tế bắt tay vào thực hiện những số đầu tiên, tôi phát hiện đây là một gameshow rất hấp dẫn, có rất nhiều yếu tố bất ngờ xảy ra trong quá trình các người chơi tham gia thử thách".

MC Đại Nghĩa diện trang phục cổ trang trong gameshow Song đấu
MC Đại Nghĩa diện trang phục cổ trang trong gameshow Song đấu

Ngoài Đại Nghĩa, hai nghệ sĩ Trấn Thành và Việt Hương sẽ đảm nhận vai trò quân sư cho những người chơi trong chương trình. Diễn viên Đại Nghĩa cho biết, hai nhân vật này có thể sẽ đấu khẩu hoặc tranh chấp với nhau ngay trên sân khấu nhưng tất cả những điều đó nhằm mang yếu tố hài hước cho chương trình. Bên cạnh đó, họ cũng là những người nắm giữ thông tin chìa khóa của mỗi phần thử thách để tư vấn cho người chơi.

Trấn Thành và Việt Hương
Trấn Thành và Việt Hương

Song đấu là gameshow Việt hóa của chương trình Versus (Đan Mạch). Đây là chương trình từng thành công ở nhiều nước châu Âu như Na Uy, Anh, Bỉ, Thụy Điển... Tới Việt Nam, Song đấu được giữ gần như giống với format gốc.

Gameshow Song đấu dự kiến sẽ lên sóng bắt đầu từ 5/3 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước