Đại Nghĩa khàn giọng vì “khẩu chiến chặt chém” Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập

PV-Chủ nhật, ngày 27/01/2019 17:58 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 Đoán tuổi như ý, MC Đại Nghĩa đã có màn khẩu chiến không hồi kết với đội "Hội chợ" Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập.

Ở tập 9 của chương trình Đoán tuổi như ý tuần này có sự góp mặt của hai khách mời: Lê Dương Bảo Lâm và Á quân Gương mặt thân quen 2018 - Đỗ Phú Quý. Dù chọn về với đội Huỳnh Lập và nhường cho Phú Quý về đội của Hương Giang nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không cam tâm.

“Dù ở bên này nhưng trong lòng vẫn chỉ thích đội Hương Giang” khiến cho Huỳnh Lập la oai oái: “Là sao? Là sao?” - Lê Dương Bảo Lâm nói.

Lấy biệt danh “Hội chợ” cho đội của mình, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm bị Đại Nghĩa mỉa mai “Miệng của Lập, miệng của Lâm đã là một cái chợ rồi. Giờ hai cái chợ gộp lại với nhau dễ sợ lắm luôn”. Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức phản ứng “Anh tưởng anh hiền, anh có vừa hơn ai đâu”. Sau đó, trận “khẩu chiến” xảy ra, một mình Đại Nghĩa “đấu” với Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập gần như không hồi kết và bất chấp xem có ai nghe được giọng nói của mình hay không.

Đứng cùng chiến tuyến cãi nhau với Đại Nghĩa không bao lâu, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm lại luôn “mất đoàn kết nội bộ” suốt trong quá trình tham gia chương trình. Chính vì “kẻ tám lạng, người nửa cân” nên cả hai chặt chém, xéo xắt trong từng lời nói đến nỗi đội bạn – Hoa hậu Hương Giang phải ngán ngẩm và can ngăn vì tuần nào cũng thấy anh cãi nhau với nghệ sĩ khách mời – đồng hành cùng mình.

Đại Nghĩa khàn giọng vì “khẩu chiến chặt chém” Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập - Ảnh 2.

Trong lượt đoán đầu tiên, nhân vật giấu tuổi Đức Hiếu đã giành lấy thiện cảm của hai đội chơi lẫn khán giả bởi vẻ đẹp “soái ca”, ngoại hình cao ráo cùng chất giọng đầy ấm áp trong ca khúc lụi tim Chạm đáy nỗi đau - một sáng tác của nhạc sĩ Mr Siro. Đáng chú ý, mỗi khi thể hiện, ánh nhìn của Đức Hiếu đều dành cho Huỳnh Lập. Điều này đã không qua mắt được Hương Giang, cô liên tục đếm và nhắc nhở “lại nhìn” khiến cho Huỳnh Lập và Đức Hiếu không khỏi xấu hổ. Lê Dương Bảo Lâm thì quá ganh tị tại sao ông trời lại có thể dành tặng cả thanh, lẫn sắc cho Đức Hiếu. Huỳnh Lập cũng được nước “chặt chém”: “Chỉ có những người không có cái gì là anh thôi” đã làm cho Lê Dương Bảo Lâm tổn thương nặng nề.

Tự giới thiệu là sinh viên, gương mặt khá “baby”, Đức Hiếu đã thành công trong việc đánh lừa hai đội chơi. Sau khi gợi ý của chương trình đưa ra, đội Huỳnh Lập – Lê Dương Bảo Lâm đưa ra con số dự đoán là 28 tuổi và đội Hương Giang là 20 tuổi đều là số tuổi sai dù nhân vật giấu tuổi này không hề sử dụng kỹ thuật hóa trang. Đức Hiếu có số tuổi thật là 24 tuổi.

Tuyên bố không hề đặt niềm tin cho nhau, ấy thế mà Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm đã sở hữu số điểm cao, bước vào vòng 2 sau 3 lượt đoán. Ở các tập trước, đội Huỳnh Lập luôn dừng cuộc chơi, thâm chí âm điểm, lần này đội “hội chợ” đã phục thù được, Huỳnh Lập phấn khích: “Em biết, em sẽ báo thù được mà”. Lê Dương Bảo Lâm cũng “lật mặt”: “Em thích qua đội anh Lập chứ không thích qua đội Hương Giang đâu” và tuyên bố, đội “hội chợ” rất hòa thuận, thắm thiết.

Đại Nghĩa khàn giọng vì “khẩu chiến chặt chém” Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập - Ảnh 3.

Ở vòng 2, nhóm người giấu tuổi đã có màn trình diễn vũ đạo kết hợp với đèn led đầy ấn tượng. Nhóm giấu tuổi này khá quen mặt trong giới nghệ sĩ vì Hương Giang nhận ra có một thành viên trong nhóm đã cùng cô đi diễn ở miền Tây. Thử thách này khá khó khăn với đội Huỳnh Lập. Huỳnh Lập – Lê Dương Bảo Lâm không thể đưa ra số tuổi chính xác dù chương trình đã đưa ra ba gợi ý.

Tập 10 của chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào 11h trưa ngày 2/2/2019 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước