Đàm Phương Linh rơi vào bẫy danh vọng vô tình trở thành tiểu tam

Bích Ngọc-Thứ bảy, ngày 13/03/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đàm Phương Linh khiến khán giả bất ngờ khi vào vai Lam Anh - cô tiểu thư với tình yêu mù quáng trong series Xin chào hạnh phúc.

Trong tháng 3 này, series Xin chào hạnh phúc tiếp tục giới thiệu những bộ phim ngắn có số tập dài hơn từ 6 – 7 tập thay vì chỉ có 2 - 4 tập như trước. Dĩ nhiên với số tập phim tăng lên theo từng tin ngắn thì câu chuyện cũng đầy drama hơn, đặc biệt là nhiều cú twist (vòng xoắn cốt truyện) bất ngờ khó đoán. Bẫy danh vọng (dài 7 tập phim) phát sóng lúc 20h từ thứ Năm (11/3) là bộ phim đặc sắc ra mắt của Xin chào hạnh phúc trong tháng 3 này.

Phim với sự tham gia của Đàm Phương Linh (vai Lam Anh – tiểu thư con gái của giám đốc bệnh viên Khải Anh), Lê Minh Thành (vai bác sỹ Đông), Thanh Hiền (Liên – vợ của bác sỹ Đông), Trường Thịnh (vai Phước – người yêu cũ của Lan Anh)… Nội dung xoay quanh sự vật lộn giữa tham vọng và tình yêu, cách thức để nhân vật vượt qua những rào cản của chính bản thân và người xung quanh để tìm lại chính mình.

Đàm Phương Linh rơi vào bẫy danh vọng vô tình trở thành tiểu tam - Ảnh 1.

Lê Minh Thành vào vai có tâm lý phức tạp và có nhiều chuyển biến trong nhiều trường đoạn tâm . Bác sỹ Đông là bác sĩ ngoại khoa giỏi nhưng phải đứng quầy bán vịt quay với gia đình vợ vì một sự cố y khoa trong quá khứ tại bệnh viện Huyện. Dù không phải lỗi của Đông, nhưng do người nhà bệnh nhân quá kích động, thêm mấy bài báo lá cải cố tình giật tít đã biến Đông từ một bác sĩ tâm đức thành thất đức. Nỗi oan này khiến cho Đông mang một mặc cảm và gánh nặng phải thành công để khẳng định mình. Nó cũng là nguồn cơn khiến anh dần đánh mất chính mình, rơi vào cái bẫy danh vọng mà cha con giám đốc bệnh viện Khải Anh bày ra nhằm phục vụ cho mục đích riêng của họ.

Nhân vật xoay chuyển cục diện khiến khán giả bất ngờ nhất chính là Lam Anh (Đàm Phương Linh). Tưởng chừng cô tiểu thư với tình yêu mù quáng với Phước (Trường Thịnh) sẽ cảm động được ba cô – ông Khải, giám đốc bệnh viện Khải Anh. Nhưng khi đã toại nguyện, cô lại phát hiện Phước chỉ là gã sở khanh đào mỏ dùng nhiều thủ đoạn để kết hôn với cô vì gia sản của cô. Đau khổ tuyệt vọng, Lam Anh dựa vào bác sỹ Đông – ân nhân của mình mà không hề biết anh đã có vợ. Nhưng khi biết bác sỹ Đông có vợ thì cô lại dùng quyền lợi chức vụ để bẫy anh một lần nữa, dùng cái thai để ép anh bỏ vợ.

Đàm Phương Linh rơi vào bẫy danh vọng vô tình trở thành tiểu tam - Ảnh 2.
Đàm Phương Linh rơi vào bẫy danh vọng vô tình trở thành tiểu tam - Ảnh 3.

Hình ảnh Lam Anh khiến nhiều khán giả nữ đồng cảm khi cô liên tục bị những người đàn ông mình lựa chọn phản bội. Khi vừa phạm phải sai lầm với gã bạn trai sở khanh, Lam Anh nghĩ rằng việc "giăng bẫy" bác sỹ Đông để xử lý hậu quả của cái thai mà không hề biết chính cô cũng là con mồi của anh ta để có được vị trí cao trong bệnh viện của ba mình. Bẫy trong bẫy khiến cho các nhân vật trong phim trở thành nạn nhân của chính nạn nhân do mình lợi dụng. Khán giả sẽ có dịp được thưởng thức vai diễn vừa đáng thương vừa đáng giận của Đàm Phương Linh khi cô thể hiện những mặt trái nơi một tâm hồn đang bị tổn thương của nhân vật Lam Anh.

Khác với Lam Anh, Liên – vợ của bác sỹ Đông lại là một phụ nữ lương thiện. Chấp nhận bỏ việc học y tá, kề vai sát cánh với chồng khi anh gặp sự cố trong việc, cô chấp nhận cùng chồng bươn chải kiếm sống mà không chút phàn nàn. Kể cả khi nhận thấy sự thay đổi của chồng khi nhận công việc mới, Liên vẫn nhẫn nhịn để thông cảm cho những áp lực của chồng. Đáng tiếc, bác sỹ Đông lại quá tham vọng khiến cho Liên bỏ đi dù rằng đang mang thai. Dù bị tiểu tam của chồng hãm hại suýt sẩy thai nhưng Liên vẫn vị tha và cho chồng cơ hội làm lại. Cách sử lý khéo léo của Liên trước những sóng gió của gia đình và những phút "lạc lòng" của chồng cũng mang đến nhiều bài học cho nhiều phụ nữ.

Đàm Phương Linh rơi vào bẫy danh vọng vô tình trở thành tiểu tam - Ảnh 4.

Với 7 tập phim, Bẫy danh vọng sẽ khiến khán giả bắt gặp đâu đó hình ảnh của mình trước những cám giỗ của cuộc đời. Vòng tròn tình cảm dựa vào những tính toán lợi ích sẽ có những kết thúc thế nào? Lam Anh sẽ phải đối diện với nỗi đau của chính mình như thế nào và tìm ra con đường đúng đắn giải quyết những bi kịch do chính cô tạo ra? Bác sỹ Đông sẽ lựa chọn người vợ hiền đức luôn bên mình lúc cơ hàn hay tiểu thư con nhà giàu có cho anh cơ hội đổi đời, thăng tiến sự nghiệp? Đón xem các tập phát sóng của series phim Xin chào hạnh phúc vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước