Đàm Vĩnh Hưng và điều hối hận nhất trong cuộc đời

Bích Ngọc-Thứ ba, ngày 29/09/2020 10:10 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Lời tự sự, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng cho biết điều hối nhất trong đời của anh là không đi hát sớm hơn.

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ có lượng fan nhất nhì trong showbiz Việt. Giọng hát của anh chinh phục không chỉ người trẻ mà còn với cả những người lớn tuổi. Anh cũng là một người thích biến hóa đa dạng và thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Bên cạnh những thành công đạt được, Đàm Vĩnh Hưng cũng là một người giàu tình cảm và có những điều hối hận trong cuộc sống.

"Điều hối hận nhất của tôi là không đi hát sớm hơn. Điều hối hận thứ 2 trong đời là đã rời xa anh Hoài Linh và điều hối hận thứ 3 là đã không đấu tranh mạnh mẽ, quyết liệt để giữ Hoài Lâm ở bên cạnh. Và điều hối hận cuối cùng là giá như mình có con sớm hơn", Đàm Vĩnh Hưng trải lòng.

Hầu hết các điều hối hận của Đàm Vĩnh Hưng đều rất đời thường, duy chỉ có một điều hối hận liên quan đến nghệ thuật. Theo nam ca sĩ, anh bắt đầu đi hát từ năm 29 tuổi. So với bây giờ đó là một độ tuổi quá trễ.

"Trước đó, tôi hát ở trường học, phường xã, quận huyện rất nhiều nhưng để chính thức cầm mic hát như ca sĩ chuyên nghiệp thì phải đến năm 96,97 gì đó", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng và điều hối hận nhất trong cuộc đời - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, theo bảng xếp hạng âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, số 1 anh dành sự ưu ái, ngưỡng mộ cho nữ ca sĩ Mỹ Tâm, thứ 2 là anh và vị trí thứ 3 là ca sĩ Lệ Quyên.

"Xét về nghề nghiệp, xét về kỹ thuật, xét về khả năng và danh tiếng, sự ảnh hưởng trước công chúng thì tôi muốn để Mỹ Tâm số 1. Tôi chỉ nhận mình là số 2, còn số 3 là nữ ca sĩ Lệ Quyên", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng và điều hối hận nhất trong cuộc đời - Ảnh 2.

Mỹ Tâm không chỉ là đồng nghiệp mà còn là một người bạn thân cùng anh. Không chỉ trên sân khấu, ngoài đời, nam ca sĩ luôn dành sự yêu mến và tình cảm đặc biệt cho nữ ca sĩ. Anh từng nhiều lần thừa nhận yêu đơn phương và sẽ luôn chờ đợi Mỹ Tâm.

"Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là "họa mi". Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi!", ông hoàng nhạc Việt từng chia sẻ.

Ngoài ra, khi nói về bản thân, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh là người của công chúng nhưng thích sống thật với bản thân. Một người sống rất tình cảm và biết điều. Anh nói: "Để dùng 1 từ nói về bản thân thì Hưng là người rất biết điều".

"Còn để tự nhận 5 điểm xấu về mình, Hưng xinh chia sẻ đó là tính hay nhăn nhó, dễ nổi điên, bị kích động, thường cắm đầu vào điện thoại và có tính báo thù".

Tuy là người rất dễ cáu và dễ nổi điên nhưng chỉ cần người khác nói lời xin lỗi là ngay lập tức anh sẽ tha thứ.

Đàm Vĩnh Hưng và điều hối hận nhất trong cuộc đời - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không bao giờ tự gây gổ với ai hết, chỉ cần người ta không đụng đến anh. Với tư cách là một nghệ sĩ, anh luôn biết cách để “cái tên của mình luôn ở trên môi mọi người". 

“Tôi không dám nói mình có hết 100 triệu dân yêu thương mình, tôi chỉ xin một nửa thôi. Với 20 năm đứng trên sân khấu ở khắp đất nước và hải ngoại, tôi biết rằng mình được yêu thương bao nhiêu, được ghét bao nhiêu. Cho nên tôi không có gì phải cạo đầu đi tu trước những sóng gió”, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước