Dàn chuyên gia “cầm cân nảy mực” vòng casting Cơ hội cho ai mùa 4 là ai?

PV-Thứ bảy, ngày 02/07/2022 10:04 GMT+7

VTV.vn - Ở vòng casting mùa 4, BTC quyết định thành lập Hội đồng Thẩm định và Tư vấn bao gồm các chuyên gia có tiếng trong nhiều lĩnh vực để lựa chọn ra Top 100 ứng viên xuất sắc.

Cơ hội cho ai - Whose chance là chương trình truyền hình thực tế về việc làm, phát sóng lần đầu tiên vào trung tuần tháng 9/2019 trên kênh VTV3. Tính đến nay, chương trình đã đi qua 3 mùa với 43 tập phát sóng, nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký trên cả nước, mang lại cơ hội việc làm, mở ra con đường sự nghiệp thênh thang cho hàng trăm ứng viên.

Với biên độ tuổi của ứng viên trải dài từ khoảng 22 cho đến 54, Cơ hội cho ai sở hữu mức lương "chốt deal" dao động từ 10 triệu đồng đến 68 triệu đồng. Bên cạnh thành công trong việc kết nối nhu cầu tìm việc của người lao động với tìm người của nhà tuyển dụng, chương trình còn được đánh giá như một sàn giao dịch việc làm công khai, minh bạch khi xuất hiện nhiều tệp ứng viên đa dạng về tuổi đời, tuổi nghề, cũng như kinh nghiệm làm việc.

Dàn chuyên gia “cầm cân nảy mực” vòng casting Cơ hội cho ai mùa 4 là ai? - Ảnh 1.

Tiếp nối thành công trước đó, tháng 6/2022, Cơ hội cho ai chính thức khởi động mùa 4, bằng việc thông báo tuyển sinh toàn quốc với nhiều điểm đổi mới hấp dẫn.

Khác với 3 mùa trước, Ban giám khảo của vòng tuyển sinh gồm đại diện nhà sản xuất và đối tác nhân sự của chương trình. Ở vòng casting mùa 4, Ban tổ chức quyết định thành lập Hội đồng Thẩm định và Tư vấn bao gồm các chuyên gia có tiếng trong nhiều lĩnh vực để lựa chọn ra Top 100 ứng viên xuất sắc Cơ hội cho ai mùa 4. Với góc nhìn sâu rộng và vốn kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm nghề, họ có thể nhìn ra các điểm mạnh, các vấn đề còn tồn tại của ứng viên, nhận xét thẳng thắn để ứng viên có thể điều chỉnh, hoàn thiện bản thân.

Danh tính 9 thành viên của Hội đồng Thẩm định & Tư vấn được xác định gồm: Hoa hậu Ngọc Diễm, Nhà báo Hoàng Anh Tú, MC Huyền Châu, doanh nhân Minh Beta, Diễn giả Phạm Thành Long, Chuyên gia Đào tạo Loan Văn Sơn, doanh nhân Trần Ngọc Anh, 2 doanh nhân đồng thời là chuyên gia nhân sự: Mr. Park Moon Hwa và thạc sĩ Vũ Việt Dũng.

Dàn chuyên gia “cầm cân nảy mực” vòng casting Cơ hội cho ai mùa 4 là ai? - Ảnh 2.

Vòng tuyển sinh Cơ hội cho ai mùa 4 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào các ngày 25-26/6 và diễn ra tại Hà Nội vào ngày 02/7. Truy cập vào Fanpage hoặc website của chương trình để ứng tuyển và cập nhật thông tin chi tiết!

Cơ hội cho ai mùa 3 khép lại: 15 ứng viên tìm được việc làm trên truyền hình Cơ hội cho ai mùa 3 khép lại: 15 ứng viên tìm được việc làm trên truyền hình Cơ hội cho ai: Chàng trai 26 tuổi bật khóc khi lên truyền hình tìm việc, chốt lương “khủng” 38 triệu Cơ hội cho ai: Chàng trai 26 tuổi bật khóc khi lên truyền hình tìm việc, chốt lương “khủng” 38 triệu Cơ hội cho ai: Soái ca “Top 100 người Ả Rập có tầm ảnh hưởng nhất thế giới” lên truyền hình tìm việc và cái kết Cơ hội cho ai: Soái ca “Top 100 người Ả Rập có tầm ảnh hưởng nhất thế giới” lên truyền hình tìm việc và cái kết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước