Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong "bom tấn" Cả một đời ân oán?

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 12/12/2017 15:18 GMT+7

VTV.vn - Trong "bom tấn" Cả một đời ân oán, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lan Phương, Thanh Sơn... đều có một hình ảnh mới mang tới bất ngờ cho khán giả.

VFC ra mắt phim Cả một đời ân oán: Thêm một 'bom tấn' trên sóng VTV3 VFC ra mắt phim Cả một đời ân oán: Thêm một "bom tấn" trên sóng VTV3

VTV.vn - Những ân oán, tranh chấp, hiềm khích tồn tại trong gia đình họ Vũ sẽ tạo nên những hiểu lầm không thể hóa giải và đẩy những người thân thiết trở nên hận thù, xa cách.

NSƯT Mạnh Cường - ông Quang

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 2.

Người sáng lập công ty Vũ Gia, trên thương trường là doanh nhân thành đạt, trong gia đình hết lòng yêu thương vợ con. Khi chính thức nhận con rơi, ông Quang mong muốn mọi người trong gia đình sẽ hòa thuận, thực lòng đón nhận, yêu thương nhau.

NSƯT Mỹ Uyên - bà Lan

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 3.

Trong Cả một đời ân oán, NSƯT Mỹ uyên vào vai bà Lan - vợ ông Quang, một người phụ nữ sắc xảo, ghê gớm nhưng có lòng trắc ẩn. Khi chồng đón nhận con riêng, bà Lan làm mọi cách để ngăn cản Phong vào gia đình mình, từ đó dẫn đến những hiềm khích, xung đột với Phong và bà Mai.

Nghệ sĩ Minh Phương - bà Mai

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 4.

Bà Mai là mối tình đầu của ông Quang, là người hiền lành, nhẫn nhịn, không ham tiền bạc, danh phận. Vào nhà họ Vũ sống, tâm nguyện duy nhất của bà Mai là ông Quang và Phong nhận cha con, thực lòng yêu thương nhau.

Mạnh Trường - vai Đăng

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 5.

Trong Cả một đời ân oán, Mạnh Trường vào vai Đăng - con trai ông Quang, Giám đốc công ty Vũ Gia. Đăng điềm đạm, chín chắn. Đối diện với việc bố có con riêng, Đăng là người có góc nhìn khách quan và ứng xử hợp tình hợp lý. Với vợ, Đăng rất yêu thương nhưng khi biết bí mật về mối tình đầu của Dung, Đăng cũng không vượt qua được sự tự ái đàn ông.

Hồng Diễm - vai Dung

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 6.

Đóng cặp với Mạnh Trường trong Cả một đời ân oán là Hồng Diễm - vai Dung. Dung là mẫu phụ nữ truyền thống, chu toàn gia đình nhưng cả tin, cả nể. Khi những biến cố gia đình ập đến, Dung là người mềm mỏng, dùng tình cảm để dung hòa những mâu thuẫn giữa các thành viên.

Hồng Đăng - vai Phong

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 7.

Vào vai Phong, Hồng Đăng sẽ nguyên nhân gây nên nhiều mâu thuẫn trong gia đình họ Vũ. Phong là Phó Giám đốc công ty Vũ Gia, con riêng của ông Quang và bà Mai, là người có năng lực, tự trọng và rất yêu mẹ. Phong hận ông Quang vì bỏ rơi mẹ mình nhưng thời gian sống trong nhà họ Vũ, Phong nhận ra tấm lòng mà bố dành cho hai mẹ con anh. Gặp lại Dung - mối tình đầu - trong vị thế là anh chồng - em dâu, Phong ghen, muốn níu kéo và gây rạn vỡ tình cảm vợ chồng Dung.

Lan Phương - vai Diệu

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 8.

Góp mặt trong Cả một đời ân oán, Lan Phương vào vai Diệu - vợ Phong. Diệu là mẫu phụ nữ ích kỷ, thực dụng, mưu mô. Ban đầu, Diệu lấy Phong vì toan tính vật chất nhưng rồi dần dần yêu Phong. Khi phát hiện ra Phong không yêu mình, Diệu tìm cách trả thù, gây mâu thuẫn, hiềm khích trong gia đình họ Vũ.

Thanh Sơn - vai Khôi

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 9.

Sau vai diễn gà trống nuôi con trong Những người nhiều chuyện, lần này, khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác của Thanh Sơn. Thanh Sơn vào vai Khôi - em trai Đăng, Phó Giám đốc công ty Vũ Gia. Khôi sốc nổi, phản đối quyết liệt chuyện bố có con riêng. Khôi luôn đối đầu với Phong vì lo sợ Phong sẽ chiếm vị thế của mình trong công ty.

NSƯT Minh Vượng - vai bà Hến

Dàn diễn viên hot nhất màn ảnh Việt biến hóa như thế nào trong bom tấn Cả một đời ân oán? - Ảnh 10.

Tái xuất màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình Cả một đời ân oán, NSƯT Minh Vượng vào vai bà Hến - người giúp việc được bà Lan thuê với nhiệm vụ chủ yếu là canh chừng mẹ con bà Mai. Vai diễn lần này của NSƯT Minh Vượng sẽ mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười.

Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13/12. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán: Chưa vào đến nhà họ Vũ, Lan Phương đã bị nhân vật này 'chặt chém' tơi bời Cả một đời ân oán: Chưa vào đến nhà họ Vũ, Lan Phương đã bị nhân vật này "chặt chém" tơi bời Cả một đời ân oán: Hồng Đăng cay đắng nhìn Hồng Diễm trong vòng tay Mạnh Trường Cả một đời ân oán: Hồng Đăng cay đắng nhìn Hồng Diễm trong vòng tay Mạnh Trường Vai diễn trong Cả một đời ân oán sẽ là một màu sắc mới của NSƯT Mỹ Uyên Vai diễn trong Cả một đời ân oán sẽ là một màu sắc mới của NSƯT Mỹ Uyên

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước