Dàn diễn viên "Hướng dương ngược nắng" chúc Tết khán giả

PV-Thứ bảy, ngày 13/02/2021 15:22 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp đầu năm mới, các diễn viên của phim Hướng dương ngược nắng đã gửi nhiều lời chúc đến khán giả.

NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Quốc Đam, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Đình Tú... đã có những lời chúc vô cùng ý nghĩa và may mắn để gửi tới khán giả. Họ đều đang là những diễn viên đang được rất yêu thích với nhân vật của mình trong phim Hướng dương ngược nắng. 

Cũng trong dịp Tết này, lịch phát sóng của Hướng dương ngược nắng cũng có sự thay đổi như sau:

- Thứ 2,3 (15/2,16/2): Không phát sóng, thay thế bằng chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 (20h, 15/2) và Nhà hát của những giấc mơ (20h, 16/2).

- Thứ 4,5,6 (17-19/2): Phát sóng bình thường vào 21h40 trên kênh VTV3.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong 'Hướng dương ngược nắng' Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Hồng Diễm diễn Châu say sấp mặt, ngã dúi dụi xuống cầu thang Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Hồng Diễm diễn Châu say sấp mặt, ngã dúi dụi xuống cầu thang Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say 'kinh điển' thứ 2 với Hồng Đăng Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say "kinh điển" thứ 2 với Hồng Đăng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước