Dàn diễn viên Ngày mai ánh sáng tiết lộ bí quyết nhập vai

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 27/02/2017 16:33 GMT+7

VTV.vn - Cùng lắng nghe tiết lộ của dàn diễn viên "Ngày mai ánh sáng" về bí quyết nhập vai để thể hiện được đúng tính cách của nhân vật trong từng phân đoạn và cung bậc cảm xúc.

Trong bộ phim Ngày mai ánh sáng, để thuyết phục khán giả tin Phúc bị tâm thần, diễn viên Bình Minh đã phải đi thực tế ở nhiều nơi, đưa những tình huống, cử chỉ mà anh gặp ở người bệnh vào nhân vật của mình.

Cùng tung hứng ăn ý với Bình Minh ở nhiều phân đoạn trong phim là diễn viên Trang Nhung - vai Hoa. Cô cho biết, vào vai người giúp việc, chăm sóc một người bệnh tâm thần trong Ngày mai ánh sáng cũng vô cùng vất vả.

Trong khi đó, một nhân vật khác để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong Ngày mai ánh sáng là vai diễn Châu của Bảo Trân. Nữ diễn viên chia sẻ, bản thân cũng bất ngờ với chính những cảnh mình tham gia, đặc biệt là cảnh "phát điên" trong ngày Hoa và Phúc tổ chức lễ ăn hỏi.

Ngày mai ánh sáng tiếp tục được phát sóng vào 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước