Dàn diễn viên Tuổi thanh xuân "đổ bộ" Gặp gỡ VTV

CA-Thứ năm, ngày 01/01/2015 09:10 GMT+7

Phan Anh giao lưu cùng nữ diễn viên Hàn Quốc và ê-kíp phim Tuổi thanh xuân - bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Trong không khí ấm áp chờ đón khoảnh khắc bước sang năm mới 2015, các diễn viên của bộ phim Tuổi thanh xuân đã có dịp ngồi trò chuyện trong chương trình Gặp gỡ VTV vào tối 31/12.

Là chương trình đặc biệt ngay trước thềm năm mới của VTV - Gặp gỡ VTV đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau trước khi tạm biệt 2014 và cùng chào đón năm mới 2015. Trong những cuộc trò chuyện thân mật, cởi mở, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ về công việc, gia đình và cuộc sống trong năm vừa qua. Có những niềm vui, có những nỗi buồn, có người hài lòng với những thành quả đạt được nhưng cũng có nhiều tiếc nuối khi chưa thực hiện điều mong đợi... nhưng tất cả đều chung hy vọng một năm mới an lành, hạnh phúc và nhiều may mắn đang sắp tới.

Một trong số những khách mời tạo được sự chú ý trong Gặp gỡ VTV là dàn diễn viên Việt - Hàn của bộ phim Tuổi thanh xuân, hiện đang được phát sóng trên VTV3. Đoàn làm phim đang thực hiện những cảnh quay cuối tại Hà Nội. Nhã Phương, Hồng Đăng, Việt Anh, Kim Tuyến... đã có cơ hội chia sẻ nhiều hơn với khán giả về những kỷ niệm khi đóng phim, về khung cảnh lãng mạn của Hàn Quốc trong khi đó các diễn viên nước bạn lại thổ lộ rất ấn tượng với món ăn và cảnh sắc của Hà Nội.

Dù mới đi qua những tập đầu tiên nhưng Tuổi thanh xuân đang càng ngày thu hút khán giả bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đẹp cùng những đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Bộ phim hợp tác Việt - Hàn hy vọng sẽ là món ăn tinh thần yêu thích của khán giả và mở ra một hướng đi mới của phim Việt trong năm 2015.

Cùng nghe lại cuộc trò chuyện của dàn diễn viên Tuổi thanh xuân trong Gặp gỡ VTV:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước