Dàn diễn viên Việt xót xa cho miền Trung bão lũ

Linh Anh-Thứ tư, ngày 14/10/2020 09:38 GMT+7

VTV.vn - Thời gian, các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 7. Nhiều tỉnh, thành đã có những thiệt hại đáng tiếc.

Trước tình hình bão lũ như vậy, trên trang cá nhân của mình, nhiều diễn viên nổi tiếng cũng bày tỏ sự xót xa và cảm thông. 

Diễn viên Thuý Diễm đăng tải thông tin quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Nữ diễn viên viết: "Diễm cần sự chung tay của mọi người trong lúc này! Bão đợt 2 đang tới! Bão tan, Diễm sẽ ra miền Trung ngay". 

Trước đó, Thuý Diễm cũng đăng tải dòng tâm sự khá dài, thông báo việc cô và một số người bạn sẽ kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho người dân miền Trung. Nữ diễn viên hy vọng sẽ kết nối được nhiều người để giúp đỡ những gia đình gặp nhiều tang thương, mất mát, trong cảnh màn trời chiếu đất, mất hết nhà cửa. Cô cũng đã suy nghĩ và đắn đo khá nhiều trước khi thực hiện việc này. 

Dàn diễn viên Việt xót xa cho miền Trung bão lũ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên, hotgirl Quỳnh Kool cũng chia sẻ lại bài viết kêu gọi ủng hộ của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên. Quỳnh Kool viết: " Miền Trung ơi cố lên. Mọi người cùng chung tay mỗi người một chút. Quỳnh đã theo dõi chị Tiên rất lâu. Chị ấy là người có tâm và có đức, luôn đứng ra để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Quỳnh rất tin và ngưỡng mộ chị". 

Dàn diễn viên Việt xót xa cho miền Trung bão lũ - Ảnh 2.

Trên fanpage chính thức của mình, Diễm My thay đổi ảnh bìa là hình ảnh ngập tại một xóm làng ở miền Trung, xung quanh mọi nơi đều mênh mông biển nước.

Dàn diễn viên Việt xót xa cho miền Trung bão lũ - Ảnh 3.

Diễn viên Hồng Diễm cũng chia sẻ lại bài đăng của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên. Hồng Diễm viết: "Khúc ruột Miền Trung của cả nước, năm nào cũng phải gồng mình lên chống lũ. Cùng chung tay hướng về Miền Trung yêu thương để cùng san sẻ khó khăn với người dân nơi đây ạ!

Chúc Thuỷ Tiên có được nhiều sức khoẻ để giúp nhiều người mang yêu thương đến Miền Trung".

Dàn diễn viên Việt xót xa cho miền Trung bão lũ - Ảnh 4.

Nam diễn viên Việt Bắc cũng chia sẻ hình ảnh về bão lũ miền Trung kèm theo những câu thơ:

"Khúc ruột miền Trung thầm thì tha thiết

Cớ sao phải chịu cảnh này mỗi năm

Cầu xin ông trời đừng mưa bão nữa

Để cho mọi người được bình an

Ps:/Thương xót lắm Huế yêu ơi".

Dàn diễn viên Việt xót xa cho miền Trung bão lũ - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước