Dàn "hit-maker" mở màn vòng Liveshow Nhân tố bí ẩn

T.H-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 12:54 GMT+7

VTV.vn - Những hit-maker của Vpop hiện nay như Vũ Cát Tường, Giang Hồng Ngọc, Soobin Hoàng Sơn, Đỗ Hiếu... sẽ cùng góp mặt trong liveshow Tấm vé cuối cùng.

Tuần này, các thí sinh Nhân tố bí ẩn 2016 chính thức bước vào vòng Liveshow. Đêm thi trực tiếp đầu tiên với tên gọi Tấm vé cuối cùng sẽ là cuộc tái đấu của những thí sinh từng bị loại ở vòng Tranh đấu và Lộ diện. Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như Hương Tràm, Giang Hồng Ngọc, Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường hay Đỗ Hiếu. Họ sẽ đưa ra góp ý cũng như kêu gọi khán giả bình chọn cho các thí sinh.

Theo thông tin từ BTC, 12 cái tên sẽ tranh tài ở đêm thi này gồm: Nguyễn Đình Nhân và Trần Duy Khang (hạng mục đơn Nam); Hồ Thị Hiền, Huỳnh Nguyễn Như Trang (hạng mục đơn Nữ); Đặng Nhật Tân, Lê Văn Cường và Phương Nga (hạng mục Nam, Nữ 25 - 26 tuổi trở lên); các nhóm Cánh diều, Fire, BBQ, F.O.E, GBand (hạng mục Nhóm nhạc).

Nhân tố bí ẩn: Thí sinh giả giọng thống trị lượt xem trên kênh Youtube Nhân tố bí ẩn: Thí sinh giả giọng thống trị lượt xem trên kênh Youtube

VTV.vn - Với hơn 60.000 lượt xem, MV giả giọng nhiều ca sĩ của Nguyễn Đình Nhân đang dẫn đầu lượt nghe trên kênh Youtube chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.

Để có mặt trong liveshow Tấm vé cuối cùng, các thí sinh này đã phải vượt qua cuộc cạnh tranh bình chọn khốc liệt. Họ là những người có MV được bình chọn cao nhất từ khán giả thông qua website và kênh Youtube của Nhân tố bí ẩn. Tuy nhiên, thử thách vẫn chờ đợi 12 thí sinh ở phía trước. Họ sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân trong đêm liveshow tới bởi chỉ có 1 thí sinh duy nhất sẽ nhận được tấm vé quay trở lại chương trình.

Những thí sinh sẽ tham gia đêm liveshow Tấm vé cuối cùng:


Hạng mục Đơn nam: Trần Duy Khang và Nguyễn Đình Nhân (từ trái sang)

Hạng mục Đơn nam: Trần Duy Khang và Nguyễn Đình Nhân (từ trái sang)


Hạng mục Đơn nữ: Hồ Thị Hiền và Huỳnh Nguyễn Như Trang

Hạng mục Đơn nữ: Hồ Thị Hiền và Huỳnh Nguyễn Như Trang

Hạng mục Nam, Nữ 25 - 26 tuổi trở lên: Đặng Nhật Tân, Lê Văn Cường và Phương Nga
Hạng mục Nam, Nữ 25 - 26 tuổi trở lên: Đặng Nhật Tân, Lê Văn Cường và Phương Nga
Hạng mục Nhóm nhạc: Cánh diều, Fire, BBQ, F.O.E, GBand
Hạng mục Nhóm nhạc: Cánh diều, Fire, BBQ, F.O.E, GBand

Liveshow Tấm vé cuối cùng của Nhân tố bí ẩn sẽ lên sóng vào 21h Chủ nhật (12/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước