Đan Lê: Tôi không có nhu cầu kiểm soát chồng nữa

PV-Thứ hai, ngày 22/01/2018 10:40 GMT+7

(Ảnh: Zim Lục)

VTV.vn - Đan lê khẳng định không có nhu cầu kiểm soát chồng nữa, vì suy nghĩ của bản thân đã thay đổi và vì chồng đã tạo được niềm tin với vợ.

Là khách mời trong chương trình Bốn mùa yêu thương với chủ đề vợ chồng sống xa nhau, Đan Lê đã có nhiều chia sẻ chân thành xung quanh câu chuyện của chính vợ chồng cô - một trong những cặp đôi thường xuyên phải sống xa nhau. Đan Lê cũng luôn cho thấy sự thấu hiểu và cảm thông với công việc của chồng cô - đạo diễn Khải Anh.

Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận, thời yêu nhau cũng có lúc, cô cảm thấy không tin tưởng vào tình yêu nên rất có nhu cầu gọi điện kiểm soát khi xa nhau. Nhưng bây giờ, cô không còn có nhu cầu đó nữa.

Lời khẳng định này của Đan Lê khiến đạo diễn Trần Lực hốt hoảng vì cho rằng như vậy, cô không còn tình yêu nữa. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định, đó không phải do không còn yêu mà do suy nghĩ của cô đã thay đổi và do người kia đã tạo được niềm tin để khiến cô không có nhu cầu kiểm soát nữa.

Đan Lê: Tôi không có nhu cầu kiểm soát chồng nữa - Ảnh 1.

Đan Lê trò chuyện với đạo diễn Trần Lực trong chương trình Bốn mùa yêu thương.

Nữ MC xinh đẹp cho rằng hôn nhân là sự tự nguyện của hai người vì thế nếu mình trân trọng nó thì mình tự khắc phải gìn giữ, vun đắp cho nó. Như vậy, sự xa cách không còn là điều cản trở hay gây khó khăn cho tình yêu giữa hai người.

Những lúc buồn cần người chia sẻ, Đan Lê thường gọi điện, nhắn tin để nói với chồng về những khó khăn mà cô đang gặp phải, những rắc rối đang trải qua và cảm xúc lúc đó. Cô thường nhận được lời động viên, chia sẻ từ chồng, để chồng hiểu không chỉ người đi làm mới chịu nhiều áp lực mà người ở nhà cũng đang phải gánh vác nhiều trọng trách.

Đan Lê: Tôi không có nhu cầu kiểm soát chồng nữa - Ảnh 2.

Đan Lê và Khải Anh có hai cậu con trai vô cùng đáng yêu.

"Nhiều khi, giờ ăn cơm ở nhà nhưng chồng vẫn đang làm việc ở trường quay thì sẽ bật điện thoại và phát loa cho cả nhà, để người bên này nghe thấy tiếng của người đầu bên kia, có cảm giác ở gần nhau", Đan Lê chia sẻ.

Bà mẹ hai con cũng cho biết hiện tại, cô rất may mắn vì hai vợ chồng có sự đồng điệu, hiểu nhau, tôn trọng nhau, yêu thương nhau... Vì thế, những khó khăn chỉ là hoàn cảnh, không thể tác động đến hai vợ chồng mạnh mẽ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước