Dàn MC Café sáng với VTV3 kêu gọi hưởng ứng "Cả nước chung tay vì người nghèo 2019"

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 10/09/2019 10:45 GMT+7

VTV.vn - MC Lê Anh, Đức Bảo, Minh Hà... kêu gọi ủng hộ chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" thắp sáng ước mơ cho hàng triệu gia đình, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Với nhiều người, nhà là nơi chúng ta tìm thấy sự yêu thương, sự che chở sẻ chia, là nơi nuôi dưỡng những ước mơ, nơi để ta thấy bản thân và tâm hồn có được những giây phút bình yên. Tuy nhiên, trong xã hội còn có rất nhiều hoàn cảnh đáng thương, mảnh đời bất hạnh không có nhà để ở, không có nơi để quay về...

"Nói đến nhà tôi lại nghĩ đến cha mẹ, người thân. Khắp dải đất hình chữ S của chúng ta còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh sống khó khăn. Có rất nhiều ngôi nhà không thể gọi là nhà, nó sơ sài, thiếu thốn tiện nghi và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người dân", MC Lê Anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo cũng cho biết: "Sự giúp đỡ của chúng ta không cần quá lớn lao. Mỗi người chỉ cần góp một chút nhỏ nhưng cũng phần nào mang đến sự thay đổi rõ rệt. Mỗi người chỉ cần nhắn tin ủng hộ, đóng góp vì người nghèo theo cú pháp: "VNN n" gửi 1408. Trong đó, n là số lần ủng hộ 20.000 đồng; n giới hạn từ 1-100; không giới hạn số lần nhắn tin. Với mỗi tin nhắn, chủ thuê bao di động sẽ đóng góp tối thiểu 20.000 đồng vì người nghèo".

Mỗi tin nhắn "VNN n" gửi 1408 là một sự đóng góp thiết thực vì người nghèo. Các tổ chức, cá nhân quan tâm đến người nghèo, gửi tin nhắn là đã góp phần vào việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Số tiền đóng góp của nhân dân thông qua đợt vận động nhắn tin ủng hộ này sẽ được sử dụng để góp phần thực hiện công tác giảm nghèo, đặc biệt là đối với các hộ nghèo ở các địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, hộ nghèo thuộc đồng bào các dân tộc thiểu số.

Thông tin chi tiết hỗ trợ đợt vận động:  Điện thoại: 19001530; Website: 1400.vn.

Đặc biệt, chương trình THTT Cả nước chung tay vì người nghèo sẽ được phát sóng vào 20h10 ngày 17/10 trên kênh VTV1. Mời khán giả chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước