Dàn Táo quân "vi hành" Singapore

PV-Thứ năm, ngày 24/03/2016 15:47 GMT+7

NSƯT Công Lý, NSƯT Quốc Khánh và NSƯT Xuân Bắc trong chương trình "Táo quân 2016" (Ảnh: Nhân Ái)

VTV.vn - Các nghệ sĩ Táo quân quen thuộc NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long... sẽ mang tới tiếng cười cho khán giả tại Singapore trong vở diễn đặc biệt.

Sau nhiều ấp ủ, đoàn nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam sẽ được thỏa ước mong cháy hết mình vì nghệ thuật với khán giả quốc tế thông qua vở kịch HamletTáo quân vi hành Singapore nhằm giới thiệu nền kịch nghệ nước nhà tại sân khấu Victoria trên đảo quốc sư tử vào tối 25/3. Tham gia chuyến lưu diễn này có hơn 70 nghệ sĩ, trong đó có nhiều gương mặt gạo cội và xuất sắc như NSND Anh Tú, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Trung Anh, nghệ sĩ Phú Đôn, NSƯT Việt Thắng, NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền, NSND Lê Khanh, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long…

Sau chuyến bay khá dài từ Hà Nội, đoàn nghệ sĩ Việt đã có mặt tại đảo quốc sư tử và chuẩn bị cho 2 vở diễn vào tối mai. “Dù trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng với sự cố gắng của đoàn cũng như sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam, Trung ương Đoàn cùng nhà tài trợ, chúng tôi cảm thấy rất phấn chấn. Hẹn mọi người vào đêm diễn sắp tới để cùng thưởng thức nét đặc sắc của kịch nghệ nước nhà” - “Ngọc hoàng” Quốc Khánh hồ hởi.

Chia sẻ về chuyến lưu diễn này, ông Nguyễn Thế Vinh - Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam - cho biết, việc trình diễn vở kịch kinh điển trước gần 1.000 khán giả, trong đó có nhiều người làm văn hóa, nghệ thuật, quan chức ngoại giao là điều không hề đơn giản. Nhưng bằng quyết tâm của các nghệ sĩ, ông Vinh tin chuyến lưu diễn sẽ tạo được tiếng vang nhất định với công chúng, giúp quảng bá văn hóa Việt Nam nói chung và nền nghệ thuật Việt nói riêng tới bạn bè quốc tế.

Chia sẻ về vở Táo quân vi hành Singapore, “Táo Xã hội” Chí Trung phấn chấn: “Lần này, tôi cùng tổ Táo quân sang đây biểu diễn và giao lưu với Đại sứ quán Việt Nam, du học sinh Việt Nam không chỉ để ‘con hát, mẹ vỗ tay’ mà còn muốn mang nền kịch nghệ Việt Nam đến với khán giả Singapore và khán giả quốc tế”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước