Dàn thí sinh đẳng cấp của "King of Rap 2020"

PV-Thứ bảy, ngày 27/06/2020 06:03 GMT+7

VTV.vn - Một số gương mặt nổi bật như Mc Wiz, NamLee, Ngắn aka Lil Shadow, Fresh T - Giã Thị Thu Huyền, và Min - Ninh Đặng Nhật Minh đã chính thức được trao cơ hội tại King of Rap.

Vòng tuyển sinh trực tiếp King of Rap 2020 tại khu vực TP.HCM đã diễn ra mới đây, thu hút sự tham gia của hàng ngàn thí sinh. Nhiều thí sinh tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận đã đến sớm để đăng ký và chờ đợi bước vào phòng casting. Giám khảo tuyển sinh là Hồ Hoài Anh và Datmaniac đã làm không khí vòng tuyển chọn thêm phần sôi động. Tất cả đều sẵn sàng nhận cơ hội bước tiếp vào vòng ghi hình từ các giám khảo.

Sức hút của King of Rap 2020 không chỉ đến từ giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng tiền mặt mà còn là cơ hội bước lên sàn đấu cực chất dành cho những bạn trẻ đang theo đuổi con đường trở thành rapper chuyên nghiệp.

Tại buổi casting, các bạn thí sinh đối mặt trực tiếp, thể hiện một đoạn Rap trước ban giám khảo gồm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, rapper Datmaniac. Vượt qua vòng tuyển sinh trực tiếp cùng với nhóm thí sinh chiến thắng vòng online, các thí sinh được chọn sẽ bước tiếp vào vòng ghi hình và nhận những thử thách mới từ chương trình.

Vượt qua thử thách của 2 giám khảo Hồ Hoài Anh và Datmaniac, các thí sinh Sóc Nâu, Kenji, Droppy, Wrok, Zoky và Scripb trở thành những người đầu tiên vào vòng ghi hình của chương trình. Đây đều là những gương mặt tài năng trong cộng đồng Rap.

Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 1.

Datmaniac

Là gương mặt ngồi vào ghế nóng của chương trình, Datmaniac chia sẻ về lý do đồng ý tham gia King of Rap 2020: "Lý do Đạt quyết định ngồi vào ghế nóng của chương trình là vì muốn được học hỏi nhiều điều mới mẻ trong vai trò mới và thậm chí đến từ các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, Đạt cũng là người giữ sự công bằng ở cuộc thi và giúp mọi người hiểu hơn về nhạc Rap. Thật sự, chương trình chính là cơ hội rất lớn để các bạn rapper trẻ giao lưu và học hỏi không chỉ với nội bộ trong giới Underground mà còn với các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ dòng nhạc khác. Đó là điều rất đáng tuyệt vời".

"Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh, thí sinh dám thể hiện cái tôi trong các sáng tác, hiểu và thật sự có niềm đam mê với Rap là điều quan quan trọng nhất. Bên cạnh đó, Đạt cũng có các tiêu chí phụ như cách các bạn kiểm soát sân khấu và giải quyết sự cố biểu diễn linh hoạt", nam rapper này nói tiếp..

Datmaniac khẳng định không sợ hãi hay kiêng dè đàn anh Lil Knight. "Mình nghe nhạc của anh rất nhiều trong những ngày bắt đầu Rap, nên bây giờ được ngồi chung ghế ban giám khảo với LK thì mình xem đó là một điều vinh dự và sẽ cố gắng như tất cả mọi người".

"Tại Việt Nam, nhạc Rap cần thêm thời gian để phát triển vì suy cho cùng Rap vẫn còn là một nét văn hóa âm nhạc khá mới đối với mọi người. Ngày nay, giới trẻ tiếp cận được với Internet nên biết đến Rap nhiều hơn nhưng nếu chúng ta thuyết phục được cả những người lớn thì nhạc Rap sẽ còn phát triển hơn nữa", Datmaniac cho hay.

Những hình ảnh tại buổi tuyển chọn ở TP.HCM:

Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 2.

Hai giám khảo ở vòng tuyển chọn ở TP.HCM

Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 3.
Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 4.

Nhiều thí sinh tới dự thi

Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 5.
Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 6.
Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 7.
Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 8.
Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 9.
Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 10.
Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 11.
Dàn thí sinh đẳng cấp của King of Rap 2020 - Ảnh 12.

King of Rap dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 8 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước