Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại

ĐH-Thứ hai, ngày 30/09/2019 15:58 GMT+7

VTV.vn - Vì yêu Khánh Quỳnh rất rất nhiều nên Đức đau khổ tột cùng khi trở về nhà, thấy Quỳnh đã bỏ đi, để lại tờ đơn ly hôn .

Trong tập 35 phim Đánh cắp giấc mơ, sau khi Đức (Quốc Huy) bị tai nạn phải nằm viện, Hải Vân (Hạ Anh) và bà Trâm (Khánh Huyền) tìm mọi cách không cho Khánh Quỳnh gặp chồng.

Trước mặt Đức, Hải Vân đã trơ trẽn nói dối rằng Khánh Quỳnh và Luân (Quốc Trường) dắt tay nhau tới thăm Đức khi anh đang ngủ và cả hai sắp sang Pháp. Đức vô cùng đau khổ khi tin lời nói của Hải Vân.

Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại - Ảnh 1.

Nằm viện, Đức vẫn luôn ngóng chờ vợ đến thăm nhưng càng không thấy Quỳnh đến, anh càng nghĩ cô sắp sang Pháp với Luân thật. Chị Lành giúp việc mang cháo đến viện cho Đức, cũng được bà Trâm dặn không được tiết lộ về Khánh Quỳnh. Vì thế, Quỳnh đang phải chịu sức ép và đứng trước sự lựa chọn nghiệt ngã do mẹ chồng và Hải Vân đặt ra thì Đức cũng không hề hay biết.

Đức được bà Trâm và Hải Vân đón ra viện. Về nhà, điều anh quan tâm nhất là Khánh Quỳnh đâu. Khi Lành mới kịp báo tin Quỳnh bị đuổi ra khỏi nhà và chưa kịp kể sự thật thì bà Trâm đã xuất hiện, đưa tờ đơn ly hôn của Quỳnh cho con trai.

Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại - Ảnh 2.
Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại - Ảnh 3.
Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại - Ảnh 4.

"Có phải mẹ bắt Khánh Quỳnh ký phải không?" - Đức vừa hỏi vừa đề nghị mẹ ra ngoài. Anh nhớ tới lời mẹ nói rằng Quỳnh đã cao chạy xa bay cùng với Luân, anh vừa giận vừa đau nên đã đập vỡ bức ảnh cưới.

"Khánh Quỳnh tại sao em lại đối xử với anh như vậy?" - Đức đau khổ tột cùng tự hỏi một mình.

Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại - Ảnh 5.

Khi dọn dẹp phòng, Lành phát hiện ra bức tranh Quỳnh để lại tặng Đức. Đây cũng chính là bức tranh mà cô đã dành nhiều thời gian vẽ suốt thời gian qua và nhất quyết không cho chồng xem. Đức không ngờ đó lại chính là bức tranh Quỳnh vẽ tặng mình, kèm theo tờ giấy nhắn gửi: "Yêu anh!".

Nhìn bức tranh, Đức đau khổ tột cùng. Quỳnh đã ra đi, anh chỉ biết vừa ôm bức tranh, vừa khóc trong đau đớn.

Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại - Ảnh 6.
Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại - Ảnh 7.
Đánh cắp giấc mơ: Đức đau khổ tột cùng khi nhìn bức tranh bí mật Khánh Quỳnh để lại - Ảnh 8.

Liệu Đức có một lần nữa đi tìm Quỳnh như trước đây anh từng làm? Hay Đức không đủ bản lĩnh để vượt qua chiếc bẫy của Hải Vân và bà Trâm giăng ra?

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ: Hủy đi Pháp,  Luân (Quốc Trường) có tìm được Khánh Quỳnh? Đánh cắp giấc mơ: Hủy đi Pháp, Luân (Quốc Trường) có tìm được Khánh Quỳnh? Đánh cắp giấc mơ: Bị ép đến đường cùng, Khánh Quỳnh dứt áo đi khỏi nhà chồng Đánh cắp giấc mơ: Bị ép đến đường cùng, Khánh Quỳnh dứt áo đi khỏi nhà chồng Đánh cắp giấc mơ: Vở kịch hạ màn, Hải Vân trơ trẽn thừa nhận cướp chồng của chị gái Đánh cắp giấc mơ: Vở kịch hạ màn, Hải Vân trơ trẽn thừa nhận cướp chồng của chị gái

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước