Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 08/07/2019 06:41 GMT+7

VTV.vn - Không còn giữ bí mật, bà Khanh đã công khai cấm đoán Đức và Khánh Quỳnh yêu nhau.

Trong tập 11 phim Đánh cắp giấc mơ, bà Khanh luôn lấy lý do muốn Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) tập trung vào việc học để quản thúc cô bé. Không những tự mình đưa đón con đi học, hạn chế tiếp xúc với những mối quan hệ không cần thiết, bà Khanh còn không cho Khánh Quỳnh sử dụng điện thoại và tự do truy cập internet. Bà thậm chí còn xóa trang mạng xã hội cá nhân của con gái nuôi. Tuy nhiên, bà Khanh vẫn thầm xin lỗi Khánh Quỳnh vì buộc phải hành động như vậy để ngăn chặn mầm mống ai đó cướp mất Quỳnh khỏi Bình (Bạch Công Khanh).

Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 2.

Bà Khanh lấy lý do Khánh Quỳnh phải tập trung cao độ cho việc học nên không cho cô sử dụng điện thoại. Không liên lạc được với Quỳnh, Đức (Quốc Huy) lo lắng tìm đến tận trường để gặp người yêu. Biết Quỳnh bị mẹ cấm đoán như vậy, Đức thấy rất kỳ cục nhưng cố trấn an bạn gái, để anh tìm cách.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 3.

Bà Khanh hẹn gặp riêng Đức. Mở đầu câu chuyện, bà khen ngợi Đức nhưng ngay sau đó lại nói thẳng như gáo nước lạnh đổ vào chàng trai trẻ: "Cô không đồng ý gả Khánh Quỳnh cho con. Cô muốn dứt khoát một lần cho con hiểu rõ quan điểm của cô., để con không đặt kỳ vọng quá nhiều. Cô không muốn lãng phí thời gian của con".

Bà Khanh cũng cho biết tạm thời bà chưa thể nói lý do. Dù vậy, Đức vẫn xin bà Khanh cho anh cơ hội.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 4.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 5.

Trở về nhà, Đức vô cùng buồn rầu. Anh nghĩ mãi cũng không thể tìm ra lý do bà Khanh cấm đoán anh đến với Khánh Quỳnh. Trong khi đó, anh cũng không thể tìm ra cách gì để liên lạc được với bạn gái.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 6.

Hôm sau, bà Khanh nói dối có việc đột xuất phải đến công ty giải quyết và để cho Khánh Quỳnh tự bắt taxi đi học. Tuy nhiên, bà lén đứng gần cổng trường để theo dõi Đức và Quỳnh từ xa.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 7.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 8.

Đức đưa cho bạn gái chiếc điện thoại khác để hai đứa tiện theo dõi. Anh cũng khuyên Quỳnh không nên tỏ ra bất mãn với mẹ. Theo anh, cách tốt nhất bây giờ là hai đứa không làm gì cả, chỉ lén liên lạc với nhau, đợi đến khi Quỳnh đi du học, Đức sẽ đi cùng. Ở nước ngoài, hai đứa sẽ thoải mái ở bên nhau hơn.

Khánh Quỳnh tỏ ra khó xử khi bị rơi vào tình huống phải lựa chọn giữa Đức và mẹ Khanh. Tuy nhiên, Đức khuyên người yêu không nên có suy nghĩ như vậy: "Cha mẹ luôn có quan điểm của cha mẹ nhưng tụi mình cũng có quyền lựa chọn tình yêu của tụi mình".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 9.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 11: Bà Khanh công khai cắt đứt tình yêu của Khánh Quỳnh và Đức - Ảnh 10.

Liệu có phải thật sự bà Khanh muốn giữ Khánh Quỳnh lại bên cạnh Bình nên không cho Khánh Quỳnh yêu Đức? Khánh Quỳnh có chấp nhận con đường mà mẹ Khanh vạch ra cho mình? Đức có cách gì để bảo vệ tình yêu của anh và Quỳnh?

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước