Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này

ĐH-Thứ hai, ngày 02/09/2019 05:58 GMT+7

VTV.vn - Giăng bẫy trong chuyện làm ăn, Hải Vân ung dung chờ kết quả xảy ra theo đúng ý mình, mà không ngờ được rằng Đức đã xoay chuyển tình thế.

Mở đầu tập 27 phim Đánh cắp giấc mơ, Hải Vân (Hạ Anh) đã thưởng tiền cho hai người đàn ông mà cô thuê lừa Hải (Quách Ngọc Tuyên). Hóa ra, quả đúng như dự đoán của Đức (Quốc Huy), có kẻ nào đó đã giăng bẫy khiến Hải chui đầu vào. Tuy nhiên, có lẽ Đức không thể ngờ rằng người đó lại chính là Hải Vân.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này - Ảnh 1.

Hải muốn em trai - Đức (Quốc Huy) nghĩ cách giúp mình xử lý lô hàng bị lừa lần này, vì Hải không có kinh nghiệm nên không biết xử trí ra sao.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này - Ảnh 2.

Trước mặt bà nội, mẹ và vợ, Hải đã kể lại chuyện rắc rối ở công ty mà anh vừa gây ra. Nghe tin lô hàng bị lừa từ Hải, bà Trâm (Khánh Huyền) sốc tới mức không đứng vững. Bà nội yêu cầu Hải phải làm không công để trả số tiền cho lô hàng bị lừa đó.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này - Ảnh 3.

Bà Trâm hẹn gặp bạn bè nhờ giúp đỡ lô hàng này, nhưng vì chúng là những thiết kế thời trang quá lỗi mốt nên không thể ai giúp được. Đúng lúc này, Hải Vân xuất hiện, ngỏ ý muốn giúp đỡ bà Trâm. Cô còn khoe 2/3 tài sản của bà Khanh để lại đã thuộc về cô và cô còn được nắm quyền điều hành công ty. Hải Vân biết chỉ cần khoe điều này ra, bà Trâm sẽ quý mến cô.

Hải Vân cũng xin nối lại mối quan hệ giữa hai gia đình. Với tài thuyết phục khéo léo của Hải Vân, bà Trâm đã đồng ý nhận sự giúp đỡ lần này từ Hải Vân.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này - Ảnh 4.

Bà Trâm hài lòng vì Hải Vân đã dành những vị trí đẹp ở các trung tâm thương mại để bán giảm giá lô hàng lỗi mốt của công ty bà. Bà Trâm cảm kích trước sự giúp đỡ của Hải Vân và khen cô đúng là người biết trước biết sau.

Bà Trâm liền gọi điện thông báo tin vui này cho Đức biết, tuy nhiên Đức lại cho mẹ biết anh đã ký kết hợp đồng xuất khẩu và hiện công ty không có lô hàng nào tồn. Nghe qua điện thoại, bà Trâm không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nghe qua loa lời kể từ bà Trâm, Hải Vân cũng không đoán ra được thực chất Đức đang làm gì.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này - Ảnh 5.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này - Ảnh 6.

Hóa ra tình cờ một hôm xuống xưởng kiểm tra, Đức biết công nhân đang gấp rút làm theo đơn hàng của Hải. Đức liên hệ với bên công ty Hoàn Cầu và xác nhận được Hải bị lừa. Ngay lập tức, anh cho xưởng dừng sản xuất lô hàng đó. Thay vào đó, Đức hối thúc công nhân tăng ca để hoàn thiện đơn hàng mới của Đức ký kết với công ty Hoàn Cầu.

Đức cố tình ém nhẹm sự thật vì muốn nhân sai phạm này để anh trai rút ra kinh nghiệm, bài học xương máu trong kinh doanh. Bà Trâm được thể lại so sánh giữa hai anh em Hải – Đức. Tuy nhiên, bà cũng nhắc nhở Đức làm vậy để anh trai rút ra bài học thực tế, chứ không phải để ganh đua ai giỏi hơn ai

Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này - Ảnh 7.

Sau khi bị Đức "vô hiệu hóa" âm mưu, Hải Vân sẽ bày trò gì tiếp theo? Cô tiếp tục lấy lòng bà Trâm bằng cách nào?

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Hải Vân ác độc bỏ đói anh Bình sau khi mẹ mất Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Hải Vân ác độc bỏ đói anh Bình sau khi mẹ mất

VTV.vn - Sau khi bà Khanh qua đời, thay vì phải chăm sóc, che chở cho Bình, Hải Vân lại độc ác bỏ đói người chồng thiểu năng của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước