Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thu Hoài ê chề bị Hải Vân thuê người hãm hiếp

ĐH-Thứ hai, ngày 21/10/2019 06:08 GMT+7

VTV.vn - Tưởng rằng Hải Vân sẽ mang 5 tỷ đồng đến để đổi lấy clip chứng cứ, nhưng Thu Hoài không ngờ Vân thuê người bắt cóc và hãm hiếp cô.

Trong tập 41 phim Đánh cắp giấc mơ, Hải (Quách Ngọc Tuyên) thua cờ bạc nên bị bắt cóc. Bọn xã hội đen yêu cầu gia đình mang 5 tỷ đồng đến chuộc. Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) tìm cách xoay sở để có 5 tỷ cứu chồng. Khi không còn cách nào, cô quyết định lấy clip cảnh Hải Vân (Hạ Anh) hại bà nội để tống tiền Hải Vân.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thu Hoài ê chề bị Hải Vân thuê người hãm hiếp - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thu Hoài ê chề bị Hải Vân thuê người hãm hiếp - Ảnh 2.

Thu Hoài cho Hải Vân thời hạn 24 tiếng để suy nghĩ và mang tiền đến. Hải Vân không phải dạng vừa, cô nghĩ cách tìm ra chỗ ở của Hoài để cho chị dâu một bài học.

Vân gọi cho Hải và nói dối đã đưa cho Thu Hoài 5 tỷ để đến chuộc chồng, nhưng Hoài ôm tiền bỏ trốn. Mục đích của Vân là dụ dỗ Hải nói ra chỗ ở của Hoài hoặc chỗ nào hai người thường hay tới.

Hải tin lời Hải Vân nên gọi lại cho cô ta báo rằng Thu Hoài đang ở nhà nghỉ Toàn Chiến. Ngay lập tức, Hải Vân thuê người bắt cóc Hoài đến nơi hoang vắng. Hải Vân hủy thẻ nhớ chứa clip và hủy điện thoại của Thu Hoài. Sau đó, cô ta đánh đập Thu Hoài và khẳng định: "Kẻ nào dám đối đầu với Hải Vân này thì sống không bằng chết".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thu Hoài ê chề bị Hải Vân thuê người hãm hiếp - Ảnh 3.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thu Hoài ê chề bị Hải Vân thuê người hãm hiếp - Ảnh 4.

Sau đó, Hải Vân yêu cầu hai tên côn đồ hãm hiếp Thu Hoài. Vì từng là gái làng chơi nên Hoài cũng lắm mưu mô trong những tình huống này. Sau khi bị hãm hiếp, Hoài lợi dụng lúc 2 tên này không chú ý nên dùng gậy đánh từ phía sau khiến cả hai tên ngất đi. Cô vội vàng bỏ đi để ra tay trả thù Hải Vân.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thu Hoài ê chề bị Hải Vân thuê người hãm hiếp - Ảnh 5.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thu Hoài ê chề bị Hải Vân thuê người hãm hiếp - Ảnh 6.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ 7, CN hàng tuần trên kênh VTV3!


Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thót tim màn đấu đá của cặp chị em dâu, Đức đòi ly hôn Hải Vân Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Thót tim màn đấu đá của cặp chị em dâu, Đức đòi ly hôn Hải Vân Đánh cắp giấc mơ - Tập 40:  Tài giỏi, tốt bụng là thế, Quốc Trường vẫn bị gái có chồng khiến trái tim... rỉ máu Đánh cắp giấc mơ - Tập 40: Tài giỏi, tốt bụng là thế, Quốc Trường vẫn bị gái có chồng khiến trái tim... rỉ máu Không chỉ Hải Vân, 'Đánh cắp giấc mơ' còn có một ác nữ mang tên chị dâu Không chỉ Hải Vân, "Đánh cắp giấc mơ" còn có một ác nữ mang tên chị dâu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước