Đánh tráo số phận - Tập 13: Đụng độ Thông sát thủ, Hà Linh không màng tới tính mạng

CN-Thứ ba, ngày 06/03/2018 07:21 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc giao tranh với Thông sát thủ, Hà Linh/Trâm Anh bị thương ở bụng nhưng cô vẫn nén chịu đau để đưa tất cả các em bé ở cô nhi viện đến trường Bách Nghệ.

Buổi gala tại trường Bách Nghệ đang diễn ra sôi nổi, các tiết mục dự thi lần lượt biểu diễn trước sự hưởng ứng của cả giáo viên và học sinh trong trường… nhưng không ai thấy sự xuất hiện của cô giáo Trâm Anh.

Lúc này, Trâm Anh đang đón các em tại cô nhi viện Hạnh Phúc đến để cổ vũ thêm cho Ngọc Minh (cô bé dự thi tiết mục đàn tranh của lớp 12C) thì bỗng thấy Thông - chính là tên sát thủ ẩn trốn tại cô nhi viện - uy hiếp cô Hiệu trưởng. Trong lúc giao tranh, Hà Linh/Trâm Anh bị thương ở bụng nhưng cô vẫn nén chịu đau để đưa tất cả các em bé đến trường Bách Nghệ, vừa là để lánh khỏi cô nhi viện cho đến khi an toàn.

Đánh tráo số phận - Tập 13: Đụng độ Thông sát thủ, Hà Linh không màng tới tính mạng - Ảnh 1.

Đến buổi gala, vừa kịp đến cổ vũ tiết mục của Ngọc Minh thì Hà Linh ngất ngay tại chỗ khiến Thùy và các học sinh vô cùng lo lắng. Thùy biết Hà Linh không màng tính mạng của mình liều lĩnh cứu người nhưng việc này rất nguy hiểm vì tên Thông có khả năng khai ra danh tính của Hà Linh.

Linh Lan không có được giải nhất cuộc thi tài năng càng thêm căm ghét cô giáo Trâm Anh. Linh Lan và Toàn, Lợi lại tiếp tục nghĩ mưu nhằm đuổi bằng được cô giáo khỏi trường Bạch Nghệ.

Thùy đọc tin trên báo thấy Thông đã bị giết nên cho rằng Hà Linh là người làm việc này. Hà Linh đảm bảo với Thùy cô không can dự đến cái chết của Thông. Cả hai đều không hay biết, chính Tú và Harry đã cho người thủ tiêu Thông. Tú ra tay quá nhanh khiến Phong và cả đội trinh sát đều không kịp ngăn cản.

Sau vụ việc này, Hà Linh xin nghỉ mấy ngày để về quê, thắp nhang cho mẹ và bố nuôi. Thùy đòi đi theo Hà Linh, đến nhà Hà Linh ngủ mặc cho Hà Linh phản đối. Mối quan hệ của Hà Linh và Thùy ngày một tốt đẹp, Thùy ước phải chi Trâm Anh còn sống thật thì các cô đã trở thành bạn tốt với nhau. Hà Linh đưa Thùy đi thăm mộ mẹ và bố nuôi, kể cho Thùy về tuổi thơ của cô, về những tháng ngày hạnh phúc, về những điều cô được bố nuôi dạy dỗ. Ông cậu của Hà Linh đột nhiên xuất hiện tại trang trại của bố nuôi, lúc này tứ cố vô thân, bị bọn chủ nợ đuổi đánh. Hà Linh nhớ đến chuyện xưa, quyết không tha thứ cho ông cậu.

Đánh tráo số phận - Tập 13: Đụng độ Thông sát thủ, Hà Linh không màng tới tính mạng - Ảnh 2.

Trong khi đó, Harry và Phượng đang xúc tiến một vụ làm ăn lớn, ép ông Thắng (bố của Vũ) tham gia làm hồ sơ giả cho phi vụ này. Không những thế, bọn chúng còn gạt Tú ra khỏi thương vụ, nhằm chia chác lớn hơn. Tú thì hoàn toàn tin tưởng đàn em, trong đó có Phong - người Tú đã cài cắm bên Harry. Nhưng bọn thuộc hạ của Tú thì bắt đầu nghi trong băng có nội gián.

Phim Đánh tráo số phận - Tập 12: Linh Bạch hổ lo sợ danh phận sớm muộn cũng bị bại lộ Phim Đánh tráo số phận - Tập 12: Linh Bạch hổ lo sợ danh phận sớm muộn cũng bị bại lộ Phim Đánh tráo số phận - Tập 11: Hà Linh dần cảm hoá học sinh cá biệt Phim Đánh tráo số phận - Tập 11: Hà Linh dần cảm hoá học sinh cá biệt Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước