Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt

PV-Thứ năm, ngày 05/04/2018 15:05 GMT+7

VTV.vn - Hà Linh chưa tìm ra cách để thu phục Quốc - học sinh của mình thì Quốc đã tiếp tục gây chiến bằng một hành động vô cùng liều lĩnh: đó là tự tử.

Hà Linh phát hiện ra trường hợp của Quốc – cháu cô Ngát, không đi học buổi nào nhưng vẫn đủ điểm trong sổ liên lạc. Hà Linh không đồng tình với cách làm này của cô Ngát, nhưng cô Ngát mong Hà Linh một lần nữa giúp Quốc giống như cô đã từng carm hóa các học sinh ngỗ nghịch trước đây. Toàn và Linh Lan nghe ngóng được tin này, vẫn chưa nguôi ý định loại cô giáo của mình khỏi lớp 12C nên đến báo tin này với Quốc, nhằm dụ Quốc cùng chống đối lại cô Trâm Anh.

Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt - Ảnh 1.

Quân vẫn bí mật báo tin cho Hồng Hạnh nhưng đề nghị bên cảnh sát phải đảm bảo an toàn cho mẹ của Quân.

Thùy đến thăm Phong, Phong nói cho Thùy cảm giác của mình về sự đổi khác của Trâm Anh. Thùy cũng không dám nói ra sự thật với Phong. Phong cảm nhận rõ ràng cả 2 cô gái này đang giấu mình điều gì.

Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt - Ảnh 2.

Phong được ra viện, vẫn giữ sự nghi ngờ của mình với Trâm Anh, nên anh đã lẻn vào nhà Trâm Anh trong đêm để tìm hiểu. Phong thấy cảnh cô người yêu bé nhỏ của mình nắm đuôi 1 con chuột không hề sợ hãi thì vô cùng băn khoăn vì Trâm Anh mà anh biết là người rất nhát.

Quốc ăn mặc phủi bụi, đến trường học lại với thái độ bất cần, trêu ngươi giáo viên và các bạn học. Quốc thực sự là một ca khó nhằn nhất từ trước tới giờ của Hà Linh dù Quốc ngông nghênh đứng trước lớp "khiêu chiến" với cô giáo và khinh thường các bạn học. Hà Linh biết, trường hợp như Quốc không nên dùng cách cứng nhắc, hay giảng giải giáo điều mà Quốc nghe. Cô nín nhịn trước thái độ ngạo mạn của Quốc để nghĩ cách trị học trò cá biệt này. 

Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt - Ảnh 3.

Hà Linh chưa tìm ra cách để thu phục Quốc thì Quốc đã tiếp tục gây chiến bằng một hành động vô cùng liều lĩnh: đó là tự tử. Hà Linh đứng trước sức ép của các giáo viên trong trường vì đây vẫn là học sinh lớp do cô chủ nhiệm. Quốc ra điều kiện với Hà Linh và cô Ngát, nếu muốn Quốc tiếp tục đi học thì từ nay về sau, dù Quốc có làm bất cứ điều gì cũng không được ai can thiệp. Hà Linh đồng ý với điều kiện này trước sự ngạc nhiên của cô Ngát và Thùy.

Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt - Ảnh 4.
Đánh tráo số phận - Tập 23: Hà Linh nhận ra tình cảm dành cho Phong Đánh tráo số phận - Tập 23: Hà Linh nhận ra tình cảm dành cho Phong Đánh tráo số phận - Tập 22: Hà Linh lần theo dấu vết tên tội phạm nguy hiểm Đánh tráo số phận - Tập 22: Hà Linh lần theo dấu vết tên tội phạm nguy hiểm Đánh tráo số phận - Tập 21: Học sinh của Hà Linh suýt gặp nguy hiểm Đánh tráo số phận - Tập 21: Học sinh của Hà Linh suýt gặp nguy hiểm

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước