Đánh tráo số phận - Tập 28: Phong đã biết bạn gái bị giả mạo

PV-Thứ ba, ngày 17/04/2018 10:23 GMT+7

VTV.vn - Phong dõi theo Hà Linh và đã biết chắc chắn người yêu anh bị giả mạo.

Toàn và Linh Lan bỏ nhà và bỏ học trốn đi chơi. Chính cô Diệu và ông Luân đều không biết con mình đi đâu, lại đổ lỗi cho nhà trường và cô chủ nhiệm. Hà Linh/Trâm Anh giận dữ và rất thất vọng về cách cư xử của 2 phụ huynh nên nói rằng tự mình sẽ đi tìm học sinh của mình.

Đánh tráo số phận - Tập 28: Phong đã biết bạn gái bị giả mạo - Ảnh 1.

Linh Lan phát hiện ra mình có thai, sợ hãi không dám về nhà, chỉ gọi điện báo cho mẹ. Bà Diệu lúc này mới sực tỉnh, bấy lâu nay mình đã quá nuông chiều và ảo tưởng về con cái, để đến lúc nhận ra thì đã rất muộn.

Đánh tráo số phận - Tập 28: Phong đã biết bạn gái bị giả mạo - Ảnh 2.

Phong dõi theo Hà Linh, lúc này đã biết chắc chắn người yêu anh đã bị giả mạo. Hà Linh nhờ Phong tìm ra nhà nghỉ nơi Toàn và Linh Lan ở. Phong vẫn giúp đỡ dù thái độ với Linh rất lạnh nhạt. 

Đánh tráo số phận - Tập 28: Phong đã biết bạn gái bị giả mạo - Ảnh 3.

Ông Luân và bà Diệu tới nơi, ông Luân vung tay đánh con thì Hà Linh xuất hiện. Bà Diệu đưa Linh Lan về và hẹn bác sĩ đưa Linh Lan đi phá thai. Linh Lan sợ, chạy ra khỏi nhà thì bị chiếc taxi chở Toàn và Trâm Anh đâm phải. Linh Lan không sao, nhưng đứa bé không còn. Bà Diệu vô cùng hối hận nhưng cô Ngát và Thùy đã an ủi bà.

Chứng kiến toàn bộ sự việc xảy ra, Thùy đã xé bỏ tờ đơn xin thôi việc của Trâm Anh và muốn Hà Linh ở lại để giúp lớp 12C vượt qua kỳ thi Đại học.

Tú và đồng bọn đến nhà bà Ngát để tra hỏi Quốc về Trâm Anh. Tú gọi điện hẹn gặp Trâm Anh, nếu không sẽ giết Quốc. Tú gọi Phượng Yo đến chứng kiến lúc đụng độ lại Linh Bạch Hổ. Phong đang theo dõi Hà Linh nên cũng bám theo. Hà Linh đến, phi xe máy vào giữa đám đàn em của Tú và đoạt súng từ tay Tú, yêu cầu Tú thả Quốc về. Linh Bạch Hổ chấp nhận làm vật thế thân để Tú bắt.

Đánh tráo số phận - Tập 28: Phong đã biết bạn gái bị giả mạo - Ảnh 4.
Đánh tráo số phận - Tập 27: Phong điều tra thân phận của Trâm Anh Đánh tráo số phận - Tập 27: Phong điều tra thân phận của Trâm Anh Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước