Sài Gòn đêm thứ 7:

Đào Bá Lộc trải lòng về thành công bất ngờ của MV Thanh xuân

PV (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)-Thứ sáu, ngày 17/11/2017 17:15 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7, Đào Bá Lộc đã đề cập về thành công của MV Thanh xuân. Nam ca sĩ cho biết, MV có những ý tưởng đã được anh ấp ủ từ lâu.

Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11, Đào Bá Lộc chọn thể hiện ca khúc Thanh xuân nhằm kể lại những mối tình đã qua. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Những mối tình của tuổi thanh xuân mà ai cũng ít nhất một lần trải qua trong đời đôi khi chỉ là những mẩu chuyện vụn vặt thoáng qua. Nhưng vì  yêu trong thinh lặng, chưa hề nói ra, cũng chẳng bao giờ dám thổ lộ trong những ngày thanh xuân ấy lại khiến những mối tình đó in sâu trong ký ức nên có quên được đâu". 

Đào Bá Lộc trải lòng về thành công bất ngờ của MV Thanh xuân - Ảnh 1.

Đào Bá Lộc ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7

Bên cạnh đó, Đào Bá Lộc cho biết những ca khúc anh viết thời gian qua như Kiếp sau, Đơn phươngThanh xuân mang lại cho anh nhiều thành công bất ngờ. Đặc biệt, MV Thanh xuân  nội dung, hình ảnh gây chú ý với khán giả. Nam ca sĩ khẳng định đó đều là ý tưởng được ấp ủ đã lâu nhưng không dám thổ lộ với quản lý của chính mình.

Đào Bá Lộc trải lòng về thành công bất ngờ của MV Thanh xuân - Ảnh 2.

Anh bày tỏ: "Cả một thời gian dài, tôi do dự để thực hiện ý tưởng. Nhưng tôi suy nghĩ rằng bản thân cần theo đuổi nghề nghiệp bằng niềm đam mê, tôi phải đấu tranh cho những điều bản thân tin tưởng". 

Đào Bá Lộc hy vọng còn có thể làm những việc bản thân tin tưởng và muốn định hướng cho khán giả trẻ theo hướng tích cực nhất. 

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với sự tham gia của Đào Bá Lộc sẽ được phát sóng vào 20h thứ Bảy (18/11) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Trinh Jolie khẳng định cố mạnh mẽ để đối đầu dư luận Sài Gòn đêm thứ 7: Phương Trinh Jolie khẳng định cố mạnh mẽ để đối đầu dư luận

VTV.vn - Ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7, Phương Trinh Jolie thẳng thắn chia sẻ về cách cô đối diện với những thị phi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước