Đạo diễn Khải Anh: Phần 3 Mê cung làm "đau đầu" khán giả

PV-Thứ ba, ngày 25/06/2019 15:33 GMT+7

VTV.vn - Theo đạo diễn Khải Anh, phần 3 Mê cung sẽ chứa đựng nhiều tình tiết bí hiểm, khiến khán giả phải đau đầu suy luận.

Phần 1 của bộ phim Mê cung khép lại khi hung thủ Fedora – kẻ giết người hàng loạt bị bắt. cô gái Đồng Lan trong vụ án tảng băng trôi là người duy nhất được cứu sống trong số hàng loạt nạn nhân mà Fedora giết hại. Nhân vật này cũng là mắt xích đầu tiên mở màn cho phần 3 Mê cung. Đây cũng là nhân vật được đánh giá là có vai trò quan trọng trong vụ án ở phần mới này.

Theo chia sẻ từ đạo diễn Khải Anh, phần 3 Mê cung xoay quanh những mối quan hệ phức tạp trong gia đình của Đồng Vĩnh và cô con gái Đồng Lan, đó là màn tranh giành tài sản và quyền lực trong một gia đình giàu có; những mối quan hệ tình cảm lắt léo từ quá khứ...

Đạo diễn Khải Anh: Phần 3 Mê cung làm đau đầu khán giả - Ảnh 1.
Đạo diễn Khải Anh: Phần 3 Mê cung làm đau đầu khán giả - Ảnh 2.

Ngoài đề tài và câu chuyện phim được làm mới, các nhân vật cũ được khắc họa đậm nét như đại gia Đồng Vĩnh hay luật sư Đông Hòa, phần 3 này còn xuất hiện nhiều nhân tố mới như vợ cả và vợ hai của Đồng Vĩnh, các thành viên trong Hội Ác la...

Đạo diễn Khải Anh: Phần 3 Mê cung làm đau đầu khán giả - Ảnh 3.

"Phần 3 là một câu chuyện mới, một thể loại mới hơi mang tính bí hiểm và phải suy luận, không có nhiều tội ác nhưng câu chuyện gia đình được đặt lên trên hết', đạo diễn Khải Anh nói.

"Chúng tôi mong chờ khán giả đón nhận và tìm ra câu trả lời ở cuối bộ phim", vị đạo diễn kết luận.

Mê cung hiện đang được phát sóng vào khung giờ 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước