Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ căn bệnh hầu hết đàn ông Việt đều mắc phải

PV-Thứ năm, ngày 16/05/2019 14:44 GMT+7

VTV.vn- Đạo diễn Lê Hoàng cho biết hầu hết đàn ông Việt đều mắc phải một "căn bệnh" chung đó là thích tham gia hoạt động xã hội bên ngoài mà ít tham gia vào các công việc gia đình.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với sự tham gia của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Điền Trung – Lê Thanh Thảo, đạo diễn Lê Hoàng đã có những phần tư vấn đầy hài hước nhưng cũng vô cùng sâu sắc, thú vị.

Khi bị Thanh Thảo tiết lộ tật xấu không thích đi chơi cùng vợ con, tham gia các trò chơi cùng gia đình, Điền Trung đã thanh minh: “Vợ tôi là tuýp người phụ nữ của gia đình, luôn đặt gia đình lên trên hết. Tôi cũng là người quan trọng gia đình, nhưng mình vẫn phải có những mối quan hệ xã hội để có tiền lo cho gia đình. Con mình mình thương chậm chút cũng không sao vì có vợ bên cạnh. Khi mình lo cho nó đầy đủ cũng chính là cách mình dành tình cảm cho các con”.

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ căn bệnh hầu hết đàn ông Việt đều mắc phải - Ảnh 1.

Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, không chỉ riêng Điền Trung mà nhiều người đàn ông khác cũng đang mắc phải "căn bệnh" lười sinh hoạt cùng gia đình.

"Nhiều người đàn ông Việt có thể lo kinh tế cho gia đình rất đầy đủ nhưng lại lười đi chơi cùng vợ con. Gia đình phải có một sinh hoạt chung, một tuần phải đi xem phim, phải đi ăn cơm tiệm, đi chơi với nhau ít nhất là một lần", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước